Yêu cầu lấy lại mật khẩu thành công
Vui lòng kiểm tra email để tạo mật khẩu mới.

3 xu hướng cũ kỹ đang khiến phái đẹp chao đảo

Thời trang đặc trưng những năm 60, 70, 80 luôn sống mãi và tạo nguồn cảm hứng cho các tín đồ thời trang. Những dấu ấn thời hoàng kim 60, 70, 80 luôn gây thổn thức đối với các tín đồ đam mê cái đẹp từ xưa cho đến nay với các trào lưu, xu hướng theo các dạng “Vintage” cổ điển, tinh tế, thu hút đến hoài cổ có chút lập lị bên trong. Sự am hiểu ấy trải qua với nhiều biến hóa theo từng thời kì, từng giai đoạn, từng thập niên trong chu kỳ vòng tròn thời trang với nền công nghiệp xa xỉ bậc nhất Thế giới.

Thời trang đặc trưng những năm 60, 70, 80 luôn sống mãi và tạo nguồn cảm hứng cho các tín đồ thời trang.
Những dấu ấn thời hoàng kim 60, 70, 80 luôn gây thổn thức đối với các tín đồ đam mê cái đẹp từ xưa cho đến nay với các trào lưu, xu hướng theo các dạng “Vintage” cổ điển, tinh tế, thu hút đến hoài cổ có chút lập lị bên trong.

Sự am hiểu ấy trải qua với nhiều biến hóa theo từng thời kì, từng giai đoạn, từng thập niên trong chu kỳ vòng tròn thời trang với nền công nghiệp xa xỉ bậc nhất Thế giới.

 

1. Những khối hình thể 1960

Trang phục lúc bấy giờ đã được đơn giản với các trang sức, và phụ kiện, chân váy miniskirt, áo khoác cape hay áo khoác dạng váy cũng là những món đồ thịnh hành trong giai đoạn này.

Nguồn cảm hứng lớn cho các nhà mốt thời kì này là những gam màu rực rỡ và hình khối trừu tượng mang khối hình thể nghiệm trên nhiều thiết kế.

3 xu hướng cũ kỹ đang khiến phái đẹp chao đảo - 13 xu hướng cũ kỹ đang khiến phái đẹp chao đảo - 2

Những gam màu cùng hoa văn trừu tượng cho khối hình lập thể chiếm ưu thế

 

2. Cảm hứng duyên dáng 1970

Một làn sóng văn hóa với các xu hướng trải dài đến tận xuân/hè 2016. Trong giai đoạn này bộ váy hoa gypsy rất được “sủng ái” dài đến mắt cá chân.

Kéo theo sau đó phong trào hippie, Rock & Roll đã tạo nên bức họa đa sắc, áo ống, quần ống loe, và các loại quần bó siêu ngắn, các phụ kiện như giày đế xuồng, khăn thắt nơ quanh cổ, nón rộng vành kiểu dáng fedora…

3 xu hướng cũ kỹ đang khiến phái đẹp chao đảo - 33 xu hướng cũ kỹ đang khiến phái đẹp chao đảo - 4

Cổ điển, lãng mạn bay bổng cùng trào lưu mang nét lập dị, hoài cổ

 

 

3. Thập niên 80 phóng khoáng, tinh nghịch

Thời trang ăn mặc thể hiện cá tính mạnh mẽ, những thân hình đồng hồ cát nóng bỏng được khoe triệt để với các loại váy, màu sắc tương phản neon sôi nổi. Phụ kiện to bản, chiếc mũ hoặc cặp kính ngoại cỡ  sành điệu đầy vẻ tinh nghịch, sống động.

3 xu hướng cũ kỹ đang khiến phái đẹp chao đảo - 53 xu hướng cũ kỹ đang khiến phái đẹp chao đảo - 6

Sắc màu tinh nghịch, phá cách, tông màu tương phản neon sống động