Yêu cầu lấy lại mật khẩu thành công
Vui lòng kiểm tra email để tạo mật khẩu mới.

Quy chế hoạt động sàn TMĐT QuangCaoSo.vn

Bản Quy chế này ban hành các quy định bắt buộc áp dụng đối với các Thành viên Sàn Giao dịch Thương mại Điện tử QuangCaoSo.vn (gọi là Thành Viên) với mục đích tạo ra một môi trường hoạt động mua bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ thông qua website thương mại điện tử;

I.  NGUYÊN TẮC CHUNG:

1. Bản Quy chế này ban hành các quy định bắt buộc áp dụng đối với các Thành viên Sàn Giao dịch Thương mại Điện tử QuangCaoSo.vn (gọi là Thành Viên) với mục đích tạo ra một môi trường hoạt động mua bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ thông qua website thương mại điện tử;

2. Các Thành viên, các thương nhân, tổ chức, cá nhân tham gia giao dịch trên Sàn Giao dịch thương mại điện tử QuangCaoSo.vn (gọi là Sàn giao dịch TMĐT) có trách nhiệm thực hiện đúng nội dung Quy chế;

3. Tất cả các nội dung trong Bản Quy chế này phải tuân thủ theo hệ thống pháp luật hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia vào Sàn phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình, tuân thủ quy định pháp luật và nội dung Quy chế của Sàn giao dịch TMĐT.

 

II. QUY ĐỊNH CHUNG:

1. Tên Miền Sàn Giao dịch Thương mại Điện tử là: http://QuangCaoSo.vn

Sàn giao dịch TMĐT QuangCaoSo.vn do Công ty TNHH Công nghệ và Truyền thong Tam Nguyên phát triển với tên miền Sàn giao dịch là: http://QuangCaoSo.vn Sàn giao dịch TMĐT là nơi giao thương giữa người mua và người bán đồng thời giúp quá trình mua bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ qua mạng thực hiện một cách nhanh gọn, trọn vẹn bằng việc tích hợp tính năng thanh toán trực tuyến.

2. Thành viên Sàn giao dịch TMĐT là các: Thương nhân, tổ chức, cá nhân hoạt động hợp pháp đăng ký thành viên tại Sàn Giao dịch TMĐT và được Ban quản lý Sàn TMĐT QuangCaoSo.vn (gọi là Ban Quản Lý) chính thức công nhận thông qua việc chấp nhận đăng ký Thành viên hoặc thông qua hình thức xét duyệt hồ sơ, cho đăng sản phẩm lên Sàn giao dịch của Sàn Giao dịch TMĐT QuangCaoSo.vn.

+Thành viên được phép sử dụng dịch vụ do Sàn giao dịch TMĐT QuangCaoSo.vn và các bên liên quan cung cấp. Từ “dịch vụ” bao gồm tất cả các dịch vụ do Sàn giao dịch TMĐT QuangCaoSo.vn cung cấp hoặc liên quan đến Sàn giao dịch TMĐT QuangCaoSo.vn

+ Đối với thành viên tham gia: Để đăng tin mua bán các hàng hóa, đấu giá, cung ứng dịch vụ…thì thành viên phải kích hoạt tài khoản theo quy định. (Để kích hoạt tài khoản thành viên phải nhắn tin xác nhận kích hoạt, chi phí mỗi lần nhắn tin kích hoạt là 5,000đ).

Sàn giao dịch TMĐT QuangCaoSo.vn quy định mỗi ngày thành viên được phép đăng miễn phí 3 tin/ ngày.

3. Địa chỉ giao dịch:  QuangCaoSo.vn

Ngoài địa chỉ trên, Sàn giao dịch TMĐTQuangCaoSo.vn còn có các địa chỉ: QuangCaoSo.com.vn

4. Lĩnh vực hoạt động của Sàn Giao dịch TMĐT:

+ Mua bán hàng hóa và cung ứng dịch vụ mà pháp luật cho phép;

+Việc kinh doanh hàng hóa, dịch vụ hạn chế kinh doanh hoặc hàng hóa, dịch vụ kinh doanh có điều kiện trên website thương mại điện tử còn phải chịu sự điều chỉnh của các quy định pháp luật liên quan tới hàng hóa, dịch vụ đó.

Thành viên không được phép đăng tin mua bán các hàng hóa, cung ứng dịch vụ vi phạm thuần phong mỹ tục, vi phạm các quy định của pháp luật. Trường hợp vi phạm, Ban quản lý Sàn sẽ có những hình thức ngăn chặn cụ thể theo khoản 1 mục IX Bản quy chế này.

III. QUY TRÌNH GIAO DỊCH:

3.1  Quy trình dành cho người mua hàng

+ Bước 1: Tìm kiếm sản phẩm mình đang có nhu cầu trên sàn TMĐT QuangCaoSo.vn

+ Bước 2: Đọc kỹ thông tin về sản phẩm, hình ảnh mô tả, chính sách giao hàng của người bán

(Nếu không chắc chắn có thể liên hệ trực tiếp đến bộ phận hỗ trợ của QuangCaoSo.vn để được tư vấn)

+ Bước 3: Đặt mua 

+ Bước 4: Xác nhận hình thức thanh toán (Người bán và người mua sẽ xác nhận hình thức thanh toán)

+ Bước 5: Đợi nhận hàng

+ Bước 6: Nhận hàng  + Sàn TMĐT QuangCaoSo.vn khuyến cáo khách hàng kiểm tra kỹ món hàng trước khi thanh toán hoặc trước khi ký vào biên bản giao nhận với bên vận chuyển

+ Bước 7: Phản hồi sau nhận hàng – Sàn TMĐT QuangCaoSo.vn luôn hỗ trợ khách hàng khi hàng hóa có sự cố xảy ra.

3.2   Quy trình dành cho người bán hàng/đăng tin:

Chức năng đặc thù của QuangCaoSo.vn là cho các thành viên đăng ký và kích hoạt tài khoản bằng tin nhắn sms hoặc bằng email, thực hiện đăng tin bài giới thiệu về sản phẩm, dịch vụ của mình đến với người mua.

Bước 1: Thành viên đăng nhập bằng tài khoản sau khi đã được kích hoạt

Bước 2: Thành viên chọn mục cần đăng tin và chọn “Đăng tin mới”

Bước 3: Thành viên nhập tiêu đề, nội dung, hình ảnh và khu vực cần đăng tin.

Bước 4 :Thành viên có thể xem bài trước khi gởi, nếu chưa ưng ý có thể sửa lại ở bước này, click “Xem lại bài viết”

Bước 5: Thành viên chọn “Gửi bài mới”

Bước 6: Tin đăng sẽ được hiển thị trên mục cần đăng sau khi quản trị viên duyệt.

Ban quản lý website QuangCaoSo.vn sẽ xóa hoặc Ban Nick vĩnh viễn những thành viên cố tình vi phạm nội qui của sàn giao TMĐT QuangCaoSo.vn mà không cần báo trước.

Các tin đăng đã được trải qua một số cơ chế tự động giám sát nội dung tin đăng. Các Mod, SuperMod, Admin sẽ xóa tất cả những tin vi phạm nội qui của sàn giao dịch TMĐT QuangCaoSo.vn mà không cần báo trước.

3.3  Quy trình giao nhận vận chuyển:

Sàn giao dịch TMĐT QuangCaoSo.vn  là cầu nối giữa người mua và người bán và không trực tiếp bán hàng. Nên hình thức này không có. 

Người mua và người bán tự thương lượng về phương thức giao nhận vận chuyển hàng hóa, có thể giao trực tiếp, có thể gửi qua bưu điện, thuê bên thứ ba chuyển phát tùy thuộc vào 2 bên thỏa thuận với nhau về việc giao nhận. 

3.4  Quy trình xác nhận/hủy đơn hàng:

Sàn giao dịch TMĐT QuangCaoSo.vn là cầu nối giữa người mua và người bán và không trực tiếp bán hàng. Nên hình thức này không có. 

Việc đổi trả sản phẩm, dịch vụ sẽ được thực hiện theo chính sách của từng người bán. Người mua có thể tham khảo hình thức xác nhận hoặc hủy đơn hàng của người trực tiếp bán hàng

Sàn giao dịch TMĐT QuangCaoSo.vn  khuyến cáo người mua phải đọc kĩ thông tin, hoặc gọi điện trực tiếp cho người mua tìm hiểu về việc đổi trả hàng như thế nào trước khi quyết định mua hàng. 

Sàn giao dịch TMĐT QuangCaoSo.vn  sẽ hỗ trợ người mua trong khả năng cho phép về việc đổi trả hàng hóa.

3.5  Quy trình bảo hành/bảo trì sản phẩm:

Sàn giao dịch TMĐT QuangCaoSo.vn  là cầu nối giữa người mua và người bán và không trực tiếp bán hàng. Nên hình thức này không có. 

Khi tiến hành giao dịch người mua cần trao đổi về chính sách bảo hành hàng hóa của người bán (nếu có). Đồng thời yêu cầu người bán cung cấp giấy bảo hành hàng hóa (nếu có). 

Người bán có trách nhiệm tiếp nhận bảo hành sản phẩm dịch vụ cho người mua như trong cam kết giấy bảo hành sản phẩm. 

Người mua luôn giữ giấy bảo hành và có quyền đến tận nơi cung cấp sản phẩm để bảo hành hoặc yêu cầu đến tận nhà bảo trì đối với sản phẩm cố định sử dụng tại nhà. 

Người mua có quyền khiếu nại, khiếu kiện người bán trong trường hợp người bán từ chối bảo hành bảo trì sản phẩm khi đang còn trong thời hạn bảo hành bảo trì ghi trên giấy bảo hành. 

Sàn giao dịch TMĐT QuangCaoSo.vn  khuyến cáo người mua hàng cần kiểm tra các chính sách bảo hành, bảo trì đối với hàng hóa dự định mua. 

Sàn giao dịch TMĐT QuangCaoSo.vn  sẽ không chịu trách nhiệm chính trong việc bảo hành bất kỳ sản phẩm nào. 

Sàn giao dịch TMĐT QuangCaoSo.vn  chỉ hỗ trợ trong khả năng cho phép để sản phẩm của người mua được bảo hành theo chế độ của người bán.

3.6  Quy trình giải quyết tranh chấp, khiếu nại:

Cơ chế gửi khiếu nại về người bán dành cho các thành viên mua. Thành viên mua có quyền gửi khiếu nại về người bán đến Ban quản lý của Sàn giao dịch thương mại điện tử QuangCaoSo.vn .

Khi phát sinh tranh chấp, Công ty đề cao giải pháp thương lượng, hòa giải giữa các bên nhằm duy trì sự tin cậy của thành viên vào chất lượng dịch vụ của QuangCaoSo.vn  và thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Thành viên người mua khiếu nại về hàng hóa của người bán qua email: quangcao@quangcaoso.vn  hoặc

+ Công ty TNHH Công nghệ và Truyền thông Tam Nguyên

+ Địa chỉ : Tầng 3, tòa T6-08 tổng cục V – Bộ công an, đường Phạm Văn Đồng, Phường Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam.

+ Email: lienhe@tamnguyen.vn 

+ Hotline : 0984.966.806

Bước 2: Bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng của QuangCaoSo.vn  sẽ tiếp nhận các khiếu nại của thành viên người mua, tùy theo tính chất và mức độ của khiếu nại thì bên QuangCaoSo.vn  sẽ có những biện pháp cụ thể hỗ trợ người mua để giải quyết tranh chấp đó.

Bước 3: Trong trường nằm ngoài khả năng và thẩm quyền của QuangCaoSo.vn  thì ban quản trị sẽ đề nghị người mua đưa vụ việc này ra cơ quan nhà nước có thẩm quyền giải quyết theo pháp luật.

Các dịch vụ được cung cấp bởi sàn giao dịch TMDT QuangCaoSo.vn , sẽ được thực hiện đúng như thỏa thuận trong hợp đồng đã ký kết. Nếu hợp đồng không được thực hiện đúng để xẩy ra tranh chấp hai bên tiến hành thực hiện việc giải quyết bằng thỏa thuận và thương lượng. Nếu thỏa thuận thương lượng không được nữa, bên nào cảm thấy bị thiệt hại có quyền tiến hành việc kiện ra Toà án để nhờ pháp luật can thiệp dựa trên luật pháp tố tụng của Nước Cộng Hòa Xã Hộ Chủ Nghĩ Việt Nam. Và quyết định của Toàn án là quyết định cuối cùng mà hai bên tranh chấp buộc phải thực hiện.

IV. QUY TRÌNH THANH TOÁN:

Các thành viên có thể tham khảo các phương thức thanh toán sau đây và lựa chọn áp dụng phương thức phù hợp hoặc tự thương lượng hình thức thanh toán:

4.1. Hình thức thanh toán trước: Thanh toán offline thông qua bưu điện, chuyển khoản (internet banking, ngân hàng, ATM).

Bước 1: Khách hàng đặt hàng.

Bước 2: Khách hàng thanh toán trước thông qua hình thức chuyển khoản.

Bước 3: Khách hàng xác nhận đã thanh toán.

Bước 4: Chủ shop nhận tiền, thông báo và chuyển hàng.

Bước 5: Khách hàng kiểm tra và nhận hàng.

4.2. Hình thức thanh toán sau (COD): 

Bước 1: Khách hàng đặt hàng.

Bước 2: Khách hàng xác thực đơn hàng (điện thoại, tin nhắn, email).

Bước 3: Chủ shop xác nhận thông tin khách hàng.

Bước 4: Chủ shop chuyển hàng.

Bước 5: Khách hàng nhận hàng và thanh toán.

 

V. ĐẢM BẢO AN TOÀN GIAO DỊCH:

Ban quản lý đã sử dụng các dịch vụ để bảo vệ thông tin và việc thanh toán của người tiêu dùng. Để đảm bảo các giao dịch được tiến hành thành công, hạn chế tối đa rủi ro có thể phát sinh, yêu cầu các Thành viên tham gia Sàn giao dịch TMĐT lưu ý và tuân thủ các nội dung cam kết với khách hàng như sau:

a) Bảo vệ là việc hỗ trợ cho quý khách, hệ thống của Sàn giao dịch muabannet được thiết kế để quý khách có thể không đặt hàng cho đến khi quý khách an toàn thoát khỏi chế độ đặt hàng;

b) Bất cứ một sự gian lận và sử dụng trái phép thẻ thanh toán bởi ai đó để mua hàng từ quý khách, chúng tôi sẽ phối hợp với người bán hàng hoàn lại số tiền người bán đã nhận của quý khách chỉ khi quý khách thông báo đến Nhà Phát Hành Thẻ và liên lạc ngay với chúng tôi khi quý khách phát hiện việc không sử dụng được Thẻ Thanh Toán.

c) Ngay sau khi quý khách nhấp vào “đặt hàng" trình duyệt của quý khách sẽ đi vào chế độ an toàn. Dữ liệu liên quan đến đặt hàng của quý khách, thông tin cá nhân của quý khách và chi tiết thanh toán sẽ đi qua tất cả các máy chủ của chúng tôi với hình thức mã hóa. Ngay sau khi quý khách đặt hàng đã hoàn thành quý khách nên thoát khỏi chế độ an toàn.

d) Quý khách không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng e+mail, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát quý khách có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của quý khách qua internet hoặc e+mail.

e) Quý khách tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị xử lý theo Quy chế và quy định của pháp luật.

f) Mọi thông tin giao dịch được bảo mật, trừ trường hợp buộc phải cung cấp khi Cơ quan pháp luật yêu cầu.

 

VI. BẢO VỆ THÔNG TIN CÁ NHÂN KHÁCH HÀNG: 

6.1 Mục đích và phạm vi thu thập

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên Sàn giao dịch TMĐT QuangCaoSo.vn  bao gồm: email, điện thoại, tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập, địa chỉ khách hàng (thành viên).

Đây là các thông tin mà QuangCaoSo.vn  cần thành viên cung cấp bắt buộc khi đăng ký sử dụng dịch vụ và để QuangCaoSo.vn  liên hệ xác nhận khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho người tiêu dùng.
Các thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Sàn giao dịch TMĐT QuangCaoSo.vn  về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp. 

6.2 Phạm vi sử dụng thông tin

Sàn giao dịch TMĐT QuangCaoSo.vn  sử dụng thông tin thành viên cung cấp để:
Cung cấp các dịch vụ đến Thành viên.

Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa thành viên và Sàn giao dịch TMĐT QuangCaoSo.vn

Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của thành viên hoặc các hoạt động giả mạo Thành viên

Liên lạc và giải quyết với thành viên trong những trường hợp đặc biệt.

Không sử dụng thông tin cá nhân của thành viên ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại QuangCaoSo.vn

Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Sàn giao dịch TMĐT QuangCaoSo.vn có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân thành viên khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của thành viên.

6.3 Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của Thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của QuangCaoSo.vn.

Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

+ Công ty TNHH Công nghệ và Truyền thông Tam Nguyên

+ Địa chỉ : Tầng 3, tòa T6-08 tổng cục V – Bộ công an, đường Phạm Văn Đồng, Phường Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam<