Yêu cầu lấy lại mật khẩu thành công
Vui lòng kiểm tra email để tạo mật khẩu mới.

Ứng dụng

Tăng tốc windows bằng cách tắt ứng dụng cùng khởi động

Thông thường khi sử dụng máy tính Windows được một thời gian thì bạn sẽ cảm thấy máy tính chạy chậm và khi đã lên màn hình Desktop thì bạn phải chờ rất lâu mới có thể mở các ứng dụng khác. Nguyên nhân chủ yếu đó là có quá nhiều chương trình khởi động cùng lúc với Windows và hơn thế nữa nó cũng chiếm một dung lượng đáng kể của của Ram cũng như của CPU.

Cách tăng tốc iPhone chạy nhanh hơn với vài bước

Các thiết bị của Apple đều có khả năng quản lý bộ nhớ rất tốt đối với những ứng dụng chạy nền và trên iOS cũng vậy. Việc này đồng nghĩa với việc bạn không cần phải thoát hoàn toàn các ứng dụng đang chạy mà hiệu năng của thiết bị vẫn hoạt động trơn tru.

2 thủ thuật hay cho Windows 10 hữu ích cho bạn

Hai thủ thuật sau sẽ giúp bạn đăng nhập và sử dụng Windows 10 nhanh hơn.

Cách tắt Notification and Action Center trên Windows 10

Trung tâm thông báo trên Windows 10 khá hữu ích nhưng có vẻ phù hợp hơn với máy tính bảng hoặc điện thoại. Trên máy PC hoặc laptop nhiều người thường không quan tâm tới tính năng này.

Tổng hợp các lệnh Run để truy cập nhanh các cài đặt hệ thống trên Windows

Hộp thoại Run có thể sử dụng để mở nhanh các công cụ cài đặt hệ thống của Windows. Thông thường ít người để ý đến các công dụng của hộp thoại Run này.

Cách ngăn Windows tự động tải file nâng cấp Windows 10 về máy

Gần đây nhiều người dùng đã xác nhận việc Windows tự động tải về bản nâng cấp lên Windows 10 vào máy tính sử dụng Windows 7, 8 của mình.

Cách tạo phím tắt để thao tác nhanh trong Word 2013

Ứng dụng Word 2010, 2013 cho phép chúng ta tạo phím tắt trên bàn phím để thao tác nhanh hơn mà không phải mất thời gian tìm và click giúp bạn tiết kiệm được thời gian nhất là với những người thường xuyên làm việc với Word

Hướng dẫn tạo liên kết tới link, email, file, đề mục trong Word.

Khi làm việc thường xuyên với Word chắc các bạn đều có lúc cần chèn liên kết vào Word để giúp văn bản hoàn thiện hơn, người đọc cũng dễ dàng hơn khi muốn truy cập tới liên kết đó.

Cách đọc file Office mới (2007,2010,2013) trên Office 2003

Office 2003 đã phổ biến từ rất lâu và hiện nay vẫn còn nhiều người sử dụng nhất là với các công ty với hệ thống máy tính sử dụng Windows XP hoặc Windows 7. Do sự phổ biến của nó nên nhiều người quen sử dụng Office 2003 và ngại thay đổi lên Office mới hơn.

Hướng dẫn chụp ảnh toàn bộ trang web trên Firefox và Chrome

Đôi khi bạn cần lưu lại một trang web dưới dạng hình ảnh để sử dụng khi cần thiết, với file ảnh bạn có thể xem trên bất cứ thiết bị nào và đảm bảo được rằng nội dung của trang web mà bạn đã lưu sẽ không bị thay đổi hay bị mất. Để lưu một trang web dưới...

Tạo và thiết lập tài khoản dành riêng cho trẻ em trên Windows 10

Tạo và thiết lập tài khoản dành cho trẻ em trên Windows 10. Với loại tài khoản này, bạn có thể kiểm soát, hạn chế trẻ nhỏ sử dụng máy tính.

Khắc phục lỗi Wifi Limited trên Windows 10 sau khi nâng cấp

Hướng dẫn bạn đọc cách giải quyết triệt để vấn đề Wifi bị Limited trên Windows 10 sau khi hoàn thành việc nâng cấp.

10 Tính năng ẩn trong iOS 9 mà có thể bạn chưa biết

Gợi ý đến bạn đọc danh sách một số các tính năng ẩn trong iOS 9 mà có thể bạn chưa biết đến.

9 cách đơn giản để tăng tốc cho Chrome của bạn

Những phương pháp không phải ai cũng biết để giúp Chrome thoát khỏi tình trạng ì ạch.

Đưa Windows 10 về “thuở ban đầu”

Làm thế nào để khôi phục lại cài đặt Windows 10 về mặc định ban đầu?

1 2 3 4 >