Yêu cầu lấy lại mật khẩu thành công
Vui lòng kiểm tra email để tạo mật khẩu mới.

Iphone

Cách tăng tốc iPhone chạy nhanh hơn với vài bước

Các thiết bị của Apple đều có khả năng quản lý bộ nhớ rất tốt đối với những ứng dụng chạy nền và trên iOS cũng vậy. Việc này đồng nghĩa với việc bạn không cần phải thoát hoàn toàn các ứng dụng đang chạy mà hiệu năng của thiết bị vẫn hoạt động trơn tru.

10 Tính năng ẩn trong iOS 9 mà có thể bạn chưa biết

Gợi ý đến bạn đọc danh sách một số các tính năng ẩn trong iOS 9 mà có thể bạn chưa biết đến.

5 cách tránh bị theo dõi lén qua smartphone

Định vị GPS, tài khoản cá nhân, phần mềm gián điệp... là những công cụ có thể tiếp tay cho người khác bí mật theo dõi vị trí hoặc nghe lén những cuộc gọi riêng tư.

Những lỗi thường gặp trên iPhone 6 và cách khắc phục

iPhone 6 và iPhone 6 Plus là bộ đôi sản phẩm của Apple rất được người dùng đánh giá cao. Tuy vậy, một số người dùng vẫn than phiền về việc thiết bị gặp khá nhiều lỗi.

Sửa lỗi iPhone không lên màn hình

Dù iPhone, iPad là hai thiết bị điện tử được đánh giá cao hiện nay, chúng không tránh khỏi tình huống bật không lên hay hiển thị tin nhắn báo lỗi. Một số mẹo dưới đây sẽ giúp bạn xử lý khi chúng bị “trúng gió”.

Hướng dẫn xóa dữ liệu cá nhân trên iPhone

Khi quyết định chuyển sang iPhone mới thì một trong những công việc quan trọng nhất là xóa dữ liệu trên máy cũ. Nhưng bạn tuyệt đối không nên xóa theo kiểu thủ công sẽ làm mất dữ liệu trên các tài khoản iCloud. Để xóa các dữ liệu cá nhân một cách an toàn và không làm ảnh hưởng đến quá trình sử dụng của mình, hãy tham khảo hướng dẫn dưới đây của chúng tôi.

1