Yêu cầu lấy lại mật khẩu thành công
Vui lòng kiểm tra email để tạo mật khẩu mới.

Hướng dẫn chi tiết sử dụng Teamviewer điều khiển từ xa

Hướng dẫn chi tiết sử dụng Teamviewer điều khiển từ xa.Nhờ phần mềm Teamviewer mang lại nhiều tiện ích cho người sử dung trong việc điều khiển,gửi file,video...

Teamviewer là phần mềm dùng để điều khiển máy tính từ xa kết nối giữa 2 hay nhiều máy tính với nhau giúp bạn có thể điều khiển máy tính khác, gửi file, video, chat.
Bước 1
 . Sau khi tải phần mềm Teamviewer về máy các bạn tiền hành cài đặt , các bạn click đúp chuột vào phần mềm tải về có một cửa sổ cài đặt hiện lên.

cài đặt teamviewer

Bước 2 . Cửa sổ hiện thị một số các tùy chọn thông thường thì máy tính cá nhân bạn nên để mặc định chế độ Basic installationPersonal / non-Commerical Use và nhấn chuột vào Accept – Finish phần mềm sẽ tự động cài lên.

Sau khi hoàn thành quá trình cài đặt bạn mở phần mềm Teamview lên như hình dưới

teamview

Bước 3 . Ở giao diện chính của chương trình bạn sẽ thấy IDPassword máy tính của bạn.

+ YourID là địa chỉ của máy tính, mỗi máy tính có ID là duy nhất giúp các bạn có thể truy cập thông qua ID này

+ Password là mật khẩu bản mật trong quá tình truy cập

Bước 4. Để điều kiển một máy tính từ xa các bạn cần có ID của máy cần đến và mât khẩu.

Bạn nhập ID vào ô Partner ID chọn chế độ Remote control và click chuột vào Connect to partner để truy cập vào máy tính từ xa

điều khiển máy tính từ xa bằng teamviewer

Lưu ý. 2 máy tính phải được kết nối internet ổn định . Trong quá trình truy cập máy tính phần mềm Teamview phải được bật trên cả 2 máy tính. Nếu một máy tính bị tắt bỏ phần mềm đi thì bạn sẽ không thể sử dụng được chương trình.
Ngoài ra tính năng chia sẻ dữ liệu: File transfer cũng khá hay. Bạn có thể sử dụng bằng cách chọn File transfer bên dưới Remote control nhé!