Yêu cầu lấy lại mật khẩu thành công
Vui lòng kiểm tra email để tạo mật khẩu mới.

Bảo mật 2 lớp cho tài khoản facebook tránh bị hack

Hướng dẫn Thủ thuật bảo mật 2 lớp an toàn cho facebook nhanh và dễ hiểu mang lại độ an toàn cao cho tài khoản facebook

Thời gian gần đây, ngày càng xuất hiện thêm nhiều lại "chiêu trò" tinh vi nhằm chiếm đoạt tài khoản Facebook của người dùng.Khiến người dùng cảm thấy hoang mang vì đã có rất nhiều người bị hack nick .Để tránh "bẫy" của các hacker được giăng ra, chúng tôi khuyên bạn tốt nhất các bạn không nên bấm vào đường link lạ (kể cả từ bạn bè), không tải những phần mềm không rõ nguồn gốc. Đặc biệt, các bạn nên tăng cường bảo mật thêm cho tài khoản của mình bằng 1 lớp "áo giáp" nữa. Nếu các bạn chưa biết cách làm thì xin hãy tham khảo hướng dẫn dưới đây của chúng tôi.

Bước 1: Các bạn đăng nhập vào tài khoản của mình, từ giao diện trang chủ, hãy click vào biểu tượng ổ khóa góc trên bên phải rồi chọn xem thiết lập khác

Bước 2: Tại giao diện mới, các bạn chọn Di động ở cột bên trái rồi nhấn vào thêm số điện thoại

Bước 3: Lúc này, một cửa sổ thông báo sẽ hiện ra. Các bạn chọn Country/Region là Việt Nam, chọn Mobile Carrier là mạng điện thoại mà bạn đang sử dụng. Sau đó, click Next để chuyển sang bước kế tiếp.

Bước 4: Khi hộp thoại xác nhận hiện ra, các bạn nhập mã rồi bấm Next
 

 

Sau đó sẽ xuất hiện hộp thoại mới, bạn điền số điện thoại của mình vào rồi click Continue

Lúc sau, bạn sẽ nhận được mã xác nhận và hãy điền vào bên dưới

Click Confirm

Tiếp theo, hãy tùy chỉnh để những ai xem được số điện thoại của bạn

Bước 5: Xác nhận số điện thoại xong, các bạn quay trở lại giao diện Settings. Hãy chọn menu Security ở cột bên trái rồi tìm đến mục Login Approvals, tick vào dòng Require a security... và bấm Save Changes để lưu lại thay đổi là xong. 


Như vậy,chỉ sau 5 bước bạn đã nhanh chóng tạo cho tài khoản facebook của mình 2 lớp bảo mật an toàn và hiệu quả .Chúc các bạn thành công!