Yêu cầu lấy lại mật khẩu thành công
Vui lòng kiểm tra email để tạo mật khẩu mới.

Hồng Nhung lả lướt bên Rolls-Royce Ghost

Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2008 khoe đường cong khi tạo dáng cùng siêu xe màu tím. Cả người và xe đều hút hồn những mắt nhìn. > Chi tiết Phantom in hình rồng của khách hàng Việt

 

Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2008 khoe đường cong khi tạo dáng cùng siêu xe màu tím. Cả người và xe đều hút hồn những mắt nhìn.
> Chi tiết Phantom in hình rồng của khách hàng Việt

Rolls-Royce là hàng đầu trong phân khúc siêu sang. Ghost nhỏ hơn và là "đàn em" của Phantom. Không lớn bằng đàn anh và giá thấp hơn nên Ghost khá phổ biến. Ghost lắp động cơ 6,6 lít V12 hoàn toàn mới, phát triển từ kiểu 6 lít V12 của serie 7. Công suất 563 mã lực và mô-men xoắn 780 Nm tại vòng tua 1.500 vòng/phút. Sử dụng hộp số tự động 8 cấp, Ghost có thể tăng tốc lên 100 km/h sau 4,8 giây từ vị trí xuất phát.

Nhờ những kỹ thuật hiện đại đó mà Ghost có thể điều chỉnh theo từng cấp độ. Nó tự cài đặt thông số tối ưu dù khách hàng chỉ đơn giản chuyển từ ghế này sang ghế khác. Tùy tốc độ và cài đặt của tài xế, chiều cao gầm có thể nâng lên hạ xuống 25 mm. Giá một chiếc Ghost mới, bản tiêu chuẩn ở Mỹ khởi điểm từ 245.000 USD.

Hồng Nhung lả lướt bên Rolls-Royce Ghost

Hồng Nhung lả lướt bên Rolls-Royce Ghost

Ảnh: