Yêu cầu lấy lại mật khẩu thành công
Vui lòng kiểm tra email để tạo mật khẩu mới.

QUANGCAOSO.VN MẠNG QUẢNG CÁO TRỰC TUYẾN CỦA NGƯỜI VIỆT

Trong bối cảnh thị trường Quảng cáo nói chung và quảng cáo trực tuyến nói riêng đang có sự phân chia và cạnh tranh sôi động. Quảng cáo số ra đời với mục đích góp phần cung cấp cho Quý khách 1 kênh quảng cáo trực tuyến hiệu quả.Với tiêu chí “Giảm chi phí, tăng doanh thu”. Quảng cáo số tạo cơ hội cho các doanh nghiệp nhắm chính xác vào khách hàng của mình và tiến hành quảng cáo theo đúng sở thích và thị hiếu của người tiêu dùng.

    Trong bối cảnh thị trường Quảng cáo nói chung và quảng cáo trực tuyến nói riêng đang có sự phân chia và cạnh tranh sôi động. Quảng cáo số ra đời với mục đích góp phần cung cấp cho Quý khách 1 kênh quảng cáo trực tuyến hiệu quả.Với tiêu chí “Giảm chi phí, tăng doanh thu”.  Quảng cáo số tạo cơ hội cho các doanh nghiệp nhắm chính xác vào khách hàng của mình và tiến hành quảng cáo theo đúng sở thích và thị hiếu của người tiêu dùng.

 

   Mục tiêu “Quảng bá doanh nghiệp, quảng cáo sản phẩm 1 cách hiệu quả” mong muốn tạo ra 1 mạng quảng cáo thuần Việt là sân chơi của các doanh nghiệp Việt
 
   Khi tham gia mạng quảng cáo trực tuyến Quảng cáo số là Quý khách  đã góp phần khích lệ tinh thần Chúng tôi xây dựng và phát triển 1 chuyên trang  quảng cáo trực tuyến riêng của Người Việt.
 
Quý khách có nhu cầu quảng cáo sản phẩm của mình đến hàng triệu khách hàng internet tiềm năng đội ngũ tư vấn của www.quangcaoso.vn  sẽ giúp bạn:
 
Tạo 1 gian hàng chuyên nghiệp với đầy đủ các tính năng của 1 website bán hàng trực tuyến.
 - Up miễn phí sản phẩm lên gian hàng giúp khách hàng, duy nhất chỉ còn trong tháng 07/2012.
Tối ưu gian hàng hỗ trợ các sản phẩm lên top google theo ngành hàng đặc trưng.
Đăng ký thông tin doanh nghiệp vào danh bạ doanh nghiệp trên Quangcaoso.vn 
Bàn giao tài khoản quản trị ngay sau khi hoàn thành xong công việc up sản phẩm vào gian hàng
- Bạn có thể chủ động tự tạo gian hàng và bán sản phẩm trên www.quangcaoso.vn, trước khi tạo gian hàng bạn phải đăng ký thành viên tại đây, nếu đã có tài khoản rồi vui lòng Đăng nhập tại đây
 
Khi tạo lập gian hàng nếu gặp khó khăn? Hãy để chúng tôi giúp bạn giải quyết các vấn đề đó một cách chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.
 
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ TRUYỀN THÔNG TAM NGUYÊN
Địa chỉ: Phòng 406 nhà RESCO3D khu đô thị Cổ Nhuế, Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 043 7525328 – Fax: 043 7524351
Hỗ trợ gian hàng miễn phí: 0466800001 (Mr. Hiếu), 0466800002 (Mr. Hiệu), 0466800003 (Ms. Uyên)