Yêu cầu lấy lại mật khẩu thành công
Vui lòng kiểm tra email để tạo mật khẩu mới.

Cuối cùng thì các chàng đã chịu vào phòng thu cho album mới. Jonas Brothers cực “phởn” trong phòng thu Video ghi lại khoảnh khắc làm việc cực

Các cô nàng trình làng „Scream„ rồi nhé!

 Các cô nàng trình làng "Scream" rồi nhé!

2NE1 phát hành MV “Scream”


Nóng bỏng tay với MV mới ra lò của 2NE1

 
2NE1 – “Scream” MV

2NE1 vừa phát hành phiên bản MV đầy đủ cho single tiếng Nhật sắp được tung ra có tựa đề Scream. Đây là một ca khúc Dance có nhịp điệu nhanh, sôi động và dễ gây nghiện. MV Scream thể hiện concept mạnh mẽ và cá tính thường thấy của 2NE1. Từ trước khi tung ra ca khúc mới này, các thành viên 2NE1 đã thay nhau quảng cáo cho Scream trên tài khoản Twitter cá nhân.

Song Hye Kyo và John Park tung MV chung

 
Nóng bỏng tay với MV mới ra lò của 2NE1
 
 
Song Hye Kyo & John Park – “Switch” MV

Nữ diễn viên xinh đẹp Song Hye Kyo vừa phát hành ca khúc đầu tay của cô mang tên SwitchSwitch có sự tham gia góp giọng của Á quân Superstar K mùa giải thứ hai, John Park. Single được phát hành vào 7/3 và MV đã ra mắt chỉ một ngày sau đó. Sự kết hợp thú vị giữa Song Hye Kyo và John Park đang thu được nhiều sự quan tâm của cộng đồng Kpop fan.

Anh trai sinh đôi của Junsu (JYJ) trình làng MV ngắn

 
 
 
JUNO – “Everything” MV (phiên bản ngắn)
 
JUNO, anh trai sinh đôi của thành viên JYJ Junsu sẽ phát hành single tiếng Nhật thứ ba Everything vào 15/5. Mặc dù thời điểm này còn khá xa, nhưng MV phiên bản ngắn cho ca khúc Everything đã được Avex cho lên sóng trên kênhYouTube chính thức của công ty. Sau khi ký hợp đồng với AvexJUNO đã quảng bá cả ở Nhật Bản và Trung Quốc.