Yêu cầu lấy lại mật khẩu thành công
Vui lòng kiểm tra email để tạo mật khẩu mới.

SoundFest – Siêu nhạc hội cực đỉnh của teen Việt

Đại nhạc hội ở thế giới rất phổ biến với thời gian có khi đến 11 ngày, hơn 700 ban nhạc và 1 triệu người tham dự. Kiểu đại nhạc hội „dài hơi„ thế này, khi nào teen Việt mới có được trải nghiệm âm nhạc cực đỉnh này?

 Đại nhạc hội ở thế giới rất phổ biến với thời gian có khi đến 11 ngày, hơn 700 ban nhạc và 1 triệu người tham dự. Kiểu đại nhạc hội "dài hơi" thế này, khi nào teen Việt mới có được trải nghiệm âm nhạc cực đỉnh này?

Những đại nhạc hội quốc tế tưng bừng:

Đại nhạc hội là một hoạt động không thể thiếu đối với những quốc gia có nền âm nhạc phát triển. Với mỗi kỳ đại nhạc hội, tín đồ âm nhạc sẽ đổ xô tham dự từ khắp nơi và cắm trại tại chỗ để sống trong một không khí âm nhạc và hội hè tưng bừng suốt nhiều ngày. 

Xác lập một khái niệm như thế nào mới gọi là đại nhạc hội với công đầu thuộc về Woodstock năm 1969 mở ra thời hoàng kim của lịch sử âm nhạc thế giới. Woodstock vừa xuất hiện đã thu hút gần 500 nghìn người đến tham gia, 250 nghìn người bị kẹt ở vòng ngoài, hơn 100 nghìn lều chõng được dựng lên, hơn 500 nghìn phần hamburger và xúc xích được tiêu thụ và đặc biệt Woodstock đã khiến cho giao thông bị tắc nghẽn trong bán kính kéo dài hơn 27km.

  SoundFest – Siêu nhạc hội cực đỉnh của teen Việt
 
SoundFest – Siêu nhạc hội cực đỉnh của teen Việt
Những hình ảnh của Woodstock đầu tiên đã trở thành biểu tượng chung khi nói đến đại nhạc hội.
 
Nổi tiếng nhất trong các đại nhạc hội dành cho tín đồ nhạc Pop tại Mỹ có lẽ là Summerfest, còn được gọi là "The Big Gig". Đại nhạc hội diễn ra suốt 11 ngày tại thành phố lớn nhất nước Mỹ Milwaukee, bang Wisconsin và thu hút đến 1 triệu người tham dự. Sách Kỷ lục thế giới Guinness đã xếp Summerfest là đại nhạc hội lớn nhất thế giới. Bắt đầu tổ chức từ năm 1968, đại nhạc hội này được tổ chức hằng năm tại cùng một địa điểm cho đến năm 1970. Có hơn 700 ban nhạc biểu diễn trên 11 sân khấu khác nhau, Summerfest bắt đầu từ cuối tháng sáu đến giữa tháng bảy hằng năm. Katy Perry và Britney Spears đã từng biểu diễn tại Summerfest 2011.Teen có thể bắt gặp rất nhiều thông tin tương tự đối với key word đại nhạc hội quốc tế. Chỉ tính sơ sơ trên nước Mỹ, hầu như mỗi tháng đều có một đại nhạc hội quy mô được tổ chức trên khắp các tiểu bang đủ làm thỏa lòng của bất kỳ tín đồ âm nhạc nào. 

Đại nhạc hội nào dành cho teen Việt?

Trông người lại ngẫm đến ta, không biết đến bao giờ teen Việt mới được ăn ngủ cùng âm nhạc như các đại nhạc hội “nghe mà thèm” nói trên. Việt Nam không thiếu những show ca nhạc hoặc thậm chí các đại nhạc hội đã được tổ chức nhưng hình như, danh từ đại nhạc hội đang bị lạm dụng. Một số show diễn chỉ mang tính chất quy tụ nhiều ca sỹ cùng lúc cũng được công bố là đại nhạc hội, hay chỉ diễn ra trong một đêm duy nhất với khoảng 2 đến 4 tiếng đồng hồ thì cũng “hào phóng” được gắn mác đại nhạc hội. 

 
5 chàng trai Big Bang (Hàn Quốc) cũng chưa có buổi trình diễn nào trước công chúng Việt.
 
Dù có buồn một thời gian nhưng tất cả các teen Việt đã choàng tỉnh và phấn khích trước tin sốt dẻo về một đại nhạc hội cực sảng khoái đúng nghĩa sẽ được tổ chức vào ngày 14/04 sắp tới. Lần đầu tiên, một đại nhạc hội kéo dài suốt suốt một ngày với sự quy tụ của hơn 13 ca sỹ và nhóm nhạc nổi tiếng quốc tế và Việt Nam trên nhiều sân khấu và nhiều hoạt động khác nhau do Coca-Cola và Samsung Galaxy Y cùng đem lại. Nghe như một cú big bang thật thụ khi đại nhạc hội này cũng mang các chàng trai cực nổi tiếng Big Bang từ Hàn Quốc để hát trên sân khấu dành cho teen Việt. 5 chàng trai Big Bang là những khuôn mặt có thể làm “cháy” vé của bất kỳ một show ca nhạc nào và làm náo loạn bất kỳ khu vực nào mỗi khi họ xuất hiện. Điều đáng nói là, các fan Việt Nam trước đây đã từng thất vọng khi nghe thông tin tour lưu diễn đầu tiên thế giới của nhóm qua 16 quốc gia trên thế giới đã bỏ qua Việt Nam thì nay với sự nỗ lực của Coca-Cola và Samsung Galaxy Y, Big Bang đã không thể bỏ qua cơ hội tuyệt vời để biểu diễn trên sân khấu của đại nhạc hội đúng nghĩa đầu tiên tại Việt Nam lần này.

Đại nhạc hội nói trên sẽ được tổ chức vào ngày 14/04/2012 tại Trường Đua Phú Thọ, TP.HCM (số 2 Lê Đại Hành, phường 15, Q.11, TP.HCM) với nhiều thể loại nhạc rock, hip hop, pop, Kpop... và hoạt động giao lưu, ẩm thực, hóa trang, trình diễn nghệ thuật (performance art), trò chơi mạo hiểm (X-Games)… trong khuôn viên hàng ngàn m2 của nhà thi đấu Phú Thọ. 

 
Hình ảnh mới nhất từ BTC SoundFest và dàn sao Việt trong buổi họp báo công bố chương trình.

Nhanh tay săn vé đại nhạc hội


 
Nhằm mang đến cơ hội thưởng thức đại nhạc hội theo phong cách quốc tế SoundFest, Coca-Cola và Samsung cũng công bố chương trình khuyến mại đặc biệt dành cho người tiêu dùng. Theo đó, Coca-Cola dành đến 3.000 vé cho chương trình khuyến mại cào nhãn chai trúng thưởng từ ngày 06/02 đến 31/03.
 
Samsung cũng dành đến 6.000 vé cho các bạn trẻ mua các sản phẩm điện thoại Samsung thuộc dòng Galaxy Y từ ngày 01/03 và truy cập websitehttp://www.samsung.com/vn/galaxyy/ giành cơ hội nhận vé. Bên cạnh cơ hội đăng ký nhận vé online, Samsung còn tổ chức sự kiện “Cùng Galaxy Y – khuấy động thế giới âm nhạc tại SoundFest” để lựa chọn hai nhóm nhảy đặc sắc nhất để tập luyện trình diễn cùng sao tại SoundFest và nhận giải thưởng 10 triệu đồng cùng điện thoại Samsung Galaxy Y.