Yêu cầu lấy lại mật khẩu thành công
Vui lòng kiểm tra email để tạo mật khẩu mới.

Kim Bum „tút„ lại vẻ đẹp trai trong „High Kick 3„

Các fan của anh chàng đang sướng rơn vì „quyết định sáng suốt„ này!

 Các fan của anh chàng đang sướng rơn vì "quyết định sáng suốt" này!

Sau khi nghe ngóng được thông tin Kim Bum hớn hở đoàn tụ với "người cũ" High Kick, người hâm mộ mòn mỏi đếm ngược từng ngày để được diện kiến dung nhan anh chàng trên TV. Đáp lại tấm thịnh tình của khán giả, vừa qua, công ty quản lý King Kong Entertainment đã "nhá hàng" bật mí trước tạo hình Kim Bum trong lần "tái xuất giang hồ" này.
 
Kim Bum tút lại vẻ đẹp trai trong High Kick 3
 
Kim Bum tút lại vẻ đẹp trai trong High Kick 3
Kim Bum trông cực "oách xà lách" trong hình tượng CEO
 
Được biết, trong tập 108 của sitcom High Kick 3: The Revenge of the Short Legged lên sóng tối nay trên MBC, Kim Bum sẽ hóa thân thành chàng công tử nhà giàu điển trai. Là CEO quản lý hẳn 1 Trung tâm thương mại bề thế, "anh giai" tuổi trẻ tài cao Kim Bum đích thị là hình mẫu "bạch mã hoàng tử" siêu lý tưởng trong lòng các cô gái.
 

 
Vô tình chạm mặt Kim Bum trong thang máy khu mua sắm, cô nàng đành hanh Ahn Soo Jung (Krystal) đã "kết đứ đừ" anh chàng ngay từ cái nhìn đầu tiên. "Chuyện tình" Kim Bum – Krystal hứa hẹn sẽ là tình tiết cực thú vị, hấp dẫn trong nội dung tập phim mới nhất của Gia đình là số 1 phần 3 đấy!
 

 
Cá nhân Kim Bum tỏ ra khá hào hứng với vai cameo này: "Mới đó mà đã 3 mùa High Kick đi qua rồi. Tôi có cơ hội được trùng phùng với rất nhiều anh em, bạn bè đồng nghiệp cũ khi quay lại phim trường. Việc ghi hình diễn ra rất suôn sẻ và thú vị. Rất cảm ơn nhà sản xuất vì đã ưu ái dành một phần đất diễn cho tôi".Về phần người hâm mộ chàng Gốm, không chỉ mừng rỡ vì cơ hội tái ngộ thần tượng trên màn ảnh, các bạn ấy còn sướng rơn khi thấy diện mạo anh chàng đã thay đổi hẳn 180 độ. Diện "quần là áo lượt", tóc tai tỉa tót nuột nà, Kim Bum"lột xác" hoàn toàn so với bộ dạng te tua hồi làm “thiên thần” trong Padam Padam. Một thành viên diễn đàn Soompihớn hở bình luận: “Đúng là Kim Bum vẫn hợp với kiểu vai cậu ấm con nhà giàu hơn cả. Lâu lắm rồi tớ mới được chiêm ngưỡng vẻ bảnh bao của anh ấy trong trang phục vest. Kiểu tóc mới cũng chuẩn-không-cần-chỉnh luôn! Tuyệt quá ha!”.Vào 19h45 tối nay (giờ địa phương), tập phim High Kick 3 với sự góp mặt của khách mời đặc biệt Kim Bum sẽ chính thức lên sóng.