Yêu cầu lấy lại mật khẩu thành công
Vui lòng kiểm tra email để tạo mật khẩu mới.

Minh Chuyên - Việt Tú lãng mạn “Hát cho ngày em đến”

Dịp 8/3 này, “sao mai” Minh Chuyên và ca sĩ trẻ Việt Tú ra mắt ca khúc song ca ngọt ngào dành cho các cặp tình nhân Hát cho ngày em đến, ca khúc nằm trong album đầu tay Và nếu…bây giờ của Việt Tú.

 Dịp 8/3 này, “sao mai” Minh Chuyên và ca sĩ trẻ Việt Tú ra mắt ca khúc song ca ngọt ngào dành cho các cặp tình nhânHát cho ngày em đến, ca khúc nằm trong album đầu tay Và nếu…bây giờ của Việt Tú.

Chọn ngày 7/3 để giới thiệu tới khán giả sản phẩm âm nhạc đầu tay Và nếu… bây giờ, ca sĩ trẻ Việt Tú hy vọng đây sẽ là món quà ý nghĩa dành tặng những người phụ nữ trong dịp 8/3.

Khác với các album ra mắt trong thời điểm này, thay vì mang sắc thái rộn ràng, hạnh phúc Và nếu…bây giờ của ca sĩ Việt Tú lại mang âm hưởng trầm buồn. Chọn 8 ca khúc với nội dung về tình yêu đôi lứa, ít hạnh phúc mà nhiều trăn trở, Việt Tú có cách suy nghĩ riêng về tình yêu. Đặc biệt, trong CD này, có những ca khúc mà nhạc sĩ sáng tác riêng cho Việt Tú như Dù anh biết (Trương Lê Sơn), Dối lòng (Thái Thịnh), Chỉ muốn buông tay (Phúc Trường). Đây là những bài hát phản ánh đúng tâm trạng và những suy nghĩ của Việt Tú về tình yêu, cũng như là câu chuyện tình cảm của chính chàng ca sĩ gốc thành Nam.
 
Minh Chuyên - Việt Tú lãng mạn Hát cho ngày em đến
Việt Tú - Minh Chuyên tình cảm tại buổi giới thiệu "Và nếu...bây giờ"

Sinh ra và lớn lên tại Nam Định, từ nhỏ Việt Tú đã đam mê ca hát. Với vóc dáng và gương mặt thư sinh cùng khả năng giao tiếp, trình bày giữa đám đông, Việt Tú từng mơ ước được làm ca sĩ - MC đúng khả năng của mình.

Vì thế, sau khi tốt nghiệp Khoa thanh nhạc tại trường Đại học Văn hóa Hà Nội, Việt Tú bắt đầu thỏa mãn ước mơ. Anh tham gia showbiz Việt, xuất hiện nhiều tại các tụ điểm phía Bắc và trở thành gương mặt quen thuộc của giới sinh viên Hà Nội. Và sau khoảng thời gian chờ đợi, album Và nếu… bây giờ đã được ra mắt trong sự háo hức của Việt Tú…

Tại buổi ra mắt album chiều ngày 7/3, Việt Tú chia sẻ, trong cuộc sống không phải lúc nào tình yêu cũng trọn vẹn, không phải lúc nào người phụ nữ cũng có được tình yêu viên mãn. Đôi khi, họ có những cảm xúc buồn và Việt Tú muốn chia sẻ đôi chút về cảm xúc ấy. Trong album này, chỉ duy nhất một ca khúc mang âm hưởng lãng mạn, hạnh phúc, đó là ca khúc Hát cho ngày em (Võ Hoài Phúc) Việt Tú song ca với quán quân Sao mai điểm hẹn 2010 Minh Chuyên.
 
Minh Chuyên - Việt Tú lãng mạn Hát cho ngày em đến
Album đầu tay của Việt Tú

Cũng trong buổi gặp gỡ, Việt Tú cũng đã không ngại thổ lộ tình cảm yêu mến dành cho Minh Chuyên: “Minh Chuyên là người chu toàn và tuyệt vời. Nếu lựa chọn người yêu, tôi muốn tìm một tuýp phụ nữ giống như Minh Chuyên”. Anh thổ lộ, hai người rất ăn ý tình cảm khi song ca ca khúc lãng mạn này.

Sau khi phát hành album, Việt Tú cho biết sẽ làm một minishow giới thiệu giọng hát của mình. Minishow này sẽ có sự góp mặt của nhiều người bạn thân thiết, trong đó có Minh Chuyên, Hà Hoài Thu…