Yêu cầu lấy lại mật khẩu thành công
Vui lòng kiểm tra email để tạo mật khẩu mới.

Jonas Brothers cực “phởn” trong phòng thu

Cuối cùng thì các chàng đã chịu vào phòng thu cho album mới.

 Cuối cùng thì các chàng đã chịu vào phòng thu cho album mới.

Jonas Brothers cực “phởn” trong phòng thu

 
Jonas Brothers cực phởn trong phòng thu
 
 
Video ghi lại khoảnh khắc làm việc cực nhắng của Jonas Brothers

Sau gần 3 năm không ra bất cứ album nào, cuối cùng thì mới đây, Jonas Brothers cũng đã chịu vào phòng thu để “chế biến” ca khúc mới. Trong video do anh cả Kevin vừa đăng tải trên Twitter, các fan có thể thấy rõ sự “phởn” của Joe vàNick khi làm việc. Trong khi cậu út Nick mày mò “ngâm cứu” beat mới thì Joe liên tục hát theo cực kỳ hài hước. Được biết, đây là ngày thứ hai 3 anh em nhà Jonas triển khai việc sáng tác cho album thứ năm. Cứ với đà làm việc hăng say như thế này của JoBros, có nhiều khả năng các fan sẽ được thưởng thức “hàng” hot trong năm nay.

Snoop Dogg góp giọng trong ca khúc mới của con gái

 
Jonas Brothers cực phởn trong phòng thu
 
 
Cori B. ft. Snoop Dogg – “Daddy’s Girl”

Vừa qua, Cori B., cô con gái 12 tuổi của rapper lừng danh Snoop Dogg đã trình làng thêm một ca khúc mới toanh mang tên Daddy’s Girl. Điều đặc biệt là ca khúc có sự góp giọng của chính Snoop Dogg và sự kết hợp của hai cha con đã khiến các fan rất thích thú. Daddy’s Girl sẽ được đưa vào album đầu tay của Cori B.. Theo dự kiến, album này sẽ được phát hành trong năm nay.

Florence + The Machine tung MV mới

 


 
Florence + The Machine – “Never Let Me Go” MV
 
Florence + The Machine vừa bất ngờ tung MV “trợ lực” cho single mới nhất Never Let Me Go. Ca khúc chính là single thứ ba trích từ album gần đây nhất của ban nhạc, Ceremonials. Hiện Florence + The Machine đang chuẩn bị phát hành một album với tất cả các ca khúc được trình diễn theo phong cách “mộc”.