Yêu cầu lấy lại mật khẩu thành công
Vui lòng kiểm tra email để tạo mật khẩu mới.

Fan giật mình vì „Lady Gaga đô vật xứ Hàn„

Xin giới thiệu Lady Gaga phiên bản... Jay Park!

 Xin giới thiệu Lady Gaga phiên bản... Jay Park!

Ngày 3/3 vừa qua, solo concert đầu tay của Jay Park mang tên NEW BREED đã thành công tốt đẹp tại Sân vận độngOlympic (Seoul). Với loạt tiết mục phong phú đa dạng, anh chàng một lần nữa khẳng định tài năng bản thân, đồng thờichinh phục 5.000 khán giả góp mặt trong chương trình.

Fan giật mình vì Lady Gaga đô vật xứ Hàn
 
Fan giật mình vì Lady Gaga đô vật xứ Hàn

5.000 fan của Jay Park đã đến ủng hộ cho thần tượng trong concert đầu tay của anh chàng

Mở đầu concert, Jay Park xuất hiện trong trang phục vest đen, hát những ca khúc quen thuộc như Demon, Abandoned, Level 1000, Count on Me. Tiếp đó, thay đổi không khí chương trình được chuyển sang tông ngọt ngào với những Star, Girl Friend, Can’t Live Without You. Ngoài ra, anh chàng cũng không quên thể hiện phần nghệ sĩ trong mình bằng những hit từng trình bày trong Immortal Song 2 như Affection (Kim Soo Hee), I Will Love You (The Zoo). Ở phần tiếp theo, Jay Park thay vest đỏ, cùng vũ công nữ thể hiện vũ đạo sexy trong Come Play, Don’t Let Go.

 
Màn hóa thân thành Jay Gaga trong “Poker Face” của Jay Park
đã khiến fan vừa choáng váng, vừa không thể nhịn cười

Tham gia chương trình, các fan còn có cơ hội thưởng thức trận đấu vũ đạo giữa AOM Crew và 1illionaie, cũng như theo dõi tiết mục của Dynamic Duo. Được biết, sau khi cùng bắt tay cùng thực hiện album, Dynamic Duo và Jay tiếp tục giữ liên lạc với nhau. Kết quả là bất chấp lịch trình làm việc bận rộn, Dynamic Duo vẫn xuất hiện trong concert của Jay Parkvới vai trò khách mời. Bên cạnh đó, một trong những điểm nhấn của concert là khi Jay Park diện trang phục tương tựLady GaGa, bao gồm váy, kính và tóc giả. Với sự hỗ trợ của các vũ công phụ họa, "Jay GaGa" làm fan “choáng toàn tập” trong tiết mục Poker Face.

Có thể nói “NEW BREED” mang rất nhiều ý nghĩa với Jay Park và fan,
bởi đây là concert được thực hiện sau khi anh chàng đã trải qua rất nhiều vụ lùm xùm
 
Jay Park chia sẻ: “Cảm ơn các bạn vì đã luôn ở bên tôi, yêu mến tôi. Tôi thậm chí còn từng cố uống say để có dũng khí bày tỏ những cảm xúc chân thật với các bạn. Nhưng tôi vẫn không thể làm được. Tuy nhiên hôm nay tôi thực sự muốn tận dụng cơ hội này để nói với các bạn rằng tôi yêu các bạn”.