Yêu cầu lấy lại mật khẩu thành công
Vui lòng kiểm tra email để tạo mật khẩu mới.

Phim hài Hong Kong táo bạo với cảnh cởi nội y

„Tên trộm ngu ngốc„ với sự góp mặt của nam diễn viên Ngô Chấn Vũ vừa công chiếu đã gây chú ý bởi tình tiết cởi đồ lót hiếm thấy trong phim hài. > Các nàng Tây Thi của điện ảnh Trung Quốc/ ’Thâm cung điệp ảnh’ gây sốc với tình tiết loạn luân

 

"Tên trộm ngu ngốc" với sự góp mặt của nam diễn viên Ngô Chấn Vũ vừa công chiếu đã gây chú ý bởi tình tiết cởiđồ lót hiếm thấy trong phim hài.
> Các nàng Tây Thi của điện ảnh Trung Quốc/ 'Thâm cung điệp ảnh' gây sốc với tình tiết loạn luân

Cuối tháng 2, Tên trộm ngu ngốc ra mắt khán giả tại Bắc Kinh, Trung Quốc. Trước đó, phim được chiếu tại LHP Cáp Nhĩ Tân lần thứ 24 và gây sốc bởi tạo hình nhân vật khá kỳ dị và nhiều tình tiết độc đáo.

Phim hài Hong Kong táo bạo với cảnh cởi nội y
Diễn viên Dĩnh Nhi (áo xanh) và tạo hình nữ quái. Ảnh: Sina.

Nhìn chung khán giả có phản ứng tích cực sau khi xem. Nhiều người cho rằng, những yếu tố hài hước chính được dàn diễn viên thể hiện rất tốt. Những cảnh quay nhạy cảm chỉ để góp phần tăng khả năng gây cười cho phim.

Bộ phim là câu chuyện hài hước xoay quanh hai chàng trai. Một anh chàng nợ nần chồng chất (Ngô Trấn Vũ đóng) đồng hành với một chàng ngốc muốn kiếm tiền để đến Hong Kong gặp thần tượng và gia nhập xã hội đen. Cả hai âm mưu tiếp cận cô gái ngây thơ Vương Thi Nghi để ăn trộm tiền của cha cô - chủ tịch một tập đoàn lớn - nhưng lại bị sát thủ của ông chủ này truy sát ngược.

Tạo hình gây cười trong phim
Cảnh quay táo bạo của Ảnh đế Kim Mã. Ảnh: 67.

"Nóng" nhất phim chính là cảnh quay do nam diễn viên chính Ngô Trấn Vũ và diễn viên trẻ Dĩnh Nhi đảm nhận. Trong đó, nhân vật của tài tử họ Ngô giúp cô gái Vương Thi Nghi (Dĩnh Nhi đóng) cởi nội y.

Ngô Trấn Vũ từng đạt danh hiệu Ảnh đế tại LHP Kim Mã lần thứ 37 và giải Nam diễn viên phụ xuất sắc tại LHP Kim Tượng năm 2001. Ở Việt Nam, anh nổi tiếng với phim Tâm hồn cao thượng (đóng cặp với Tuyên Huyên).