Yêu cầu lấy lại mật khẩu thành công
Vui lòng kiểm tra email để tạo mật khẩu mới.

Thunder (MBLAQ) xin lỗi rối rít vì “nhầm nhọt” vũ đạo của Wonder Girls

Đến lúc bị khán giả cười anh chàng mới biết mình nhảy sai.

 Đến lúc bị khán giả cười anh chàng mới biết mình nhảy sai.

Thunder (MBLAQ) xin lỗi rối rít vì “nhầm nhọt” vũ đạo của Wonder Girls


Thunder (MBLAQ) xin lỗi rối rít vì nhầm nhọt vũ đạo của Wonder Girls
 
 
Thunder nhảy nhầm “Be My Baby”

Trên chương trình 1000 Song Challenge của đài SBS phát sóng vào 4/3, vận động viên thể dục nhịp điệu Shin Soo Jiđã cùng với nữ diễn viên kiêm người mẫu Lee Sun Jin thể hiện hit Be My Baby của Wonder Girls. Sau khi hai người hoàn thành ca khúc, MC Lee Hwi Jae đã gọi thành viên MBLAQ Thunder ra giữa sân khấu, nhận xét rằng vũ đạo của cậu trông khá lạ và yêu cầu cậu nhảy lại. Thunder không giấu nổi sự bối rối khi thể hiện lại các động tác vũ đạo. Khi khán giả bắt đầu cười, vẻ mặt anh chàng càng trở nên khó hiểu: “Không phải nhảy như thế này sao?”. Đến lúc biết mình “nhầm nhọt”, Thunder đã cúi đầu xin lỗi khán giả.

TEEN TOP tung video luyện tập “Crazy (Remix)”

 
Thunder (MBLAQ) xin lỗi rối rít vì nhầm nhọt vũ đạo của Wonder Girls
 
 
TEEN TOP luyện tập “Crazy (Remix)”

Để khép lại chiến dịch quảng bá ca khúc trở lại, TEEN TOP đã chuẩn bị một sân khấu chia tay đặc biệt cho người hâm mộ. Trên chương trình âm nhạc Inkigayo, nhóm đã biểu diễn vũ đạo mới cho phiên bản remix của single Crazy. Sau khi nhận được nhiều lời khen ngợi về tiết mục này, TEEN TOP đã hé lộ video luyện tập vũ đạo Crazy (Remix).

G.O (MBLAQ) hát đoạn “Ahahah” trong “Run”

 
 
 
G.O hát đoạn “Ahahah”
 
Bắt đầu từ tuần trước, MBLAQ đã khởi động chiến dịch quảng bá ca khúc tiếp theo sau It’s WarRun. Một trong những đoạn gây chú ý nhất của ca khúc Run chính là phần hát "Ahahah" kéo dài ở điệp khúc. Khi MBLAQ biểu diễn trên sân khấu, phần"Ahahah" chỉ được playback, không được G.O thể hiện live. Nhưng khi tham gia vào radio show Shim Shim TapaG.O đã lần đầu tiên hát phần"Ahahah", khoe khả năng ca hát ấn tượng của mình.