Yêu cầu lấy lại mật khẩu thành công
Vui lòng kiểm tra email để tạo mật khẩu mới.

Sau 3 năm hò hẹn “bí mật”, nữ diễn viên Văn Tụng Nhàn, từng góp mặt trong bộ phim truyền hình được yêu thích tại Việt Nam - Ngày mai trời lại sáng, đã

Ai bảo cô nàng cứ nhất mực chọn chàng thần tượng đẹp trai kia chứ?!

 Ai bảo cô nàng cứ nhất mực chọn chàng thần tượng đẹp trai kia chứ?!

Cách đây không lâu, toàn bộ dàn diễn viên chính của drama âm nhạc Dream High 2 đã được mời tham gia chương trình Entertainment Weekly của đài KBS. Trong quá trình phỏng vấn, chàng út của nhóm 2AM – Jin Woon - đã bị quê một phen khi bạn diễn Kang So Ra thẳng thừng phớt lờ anh để chọn thần tượng điển trai JB.
 
Vì So Ra, Jin Woon nổi cơn ghen với JB
 
Vì So Ra, Jin Woon nổi cơn ghen với JB
 
 
Số là khi được MC của chương trình yêu cầu chọn lựa giữa hai nhân vật Jin Yoo Jin (Jin Woon) và JB (JB) thì nữ diễn viên Kang So Ra đã không một chút do dự mà trả lời ngay: “Tất nhiên là JB rồi. Cậu ấy thu hút hơn nhiều mà”. Chẳng những vậy, cô nàng còn hào hứng cho biết thêm rằng: “Tính cách của Hae Sung và Yoo Jin rất hợp nhau nhưng đó là dạng bạn bè thân thiết. Còn với JB thì cảm giác đặc biệt hơn”.

 
 
 
“Sự phũ phàng” của Kang So Ra đã khiến Jin Woon ngượng chín cả mặt. Thế nhưng anh chàng cũng đâu phải tay vừa.Jin Woon liền lập tức “phản công”: “Thật vậy à? Thế thì hai người cứ tiếp tục cặp kè đi nhé!”. Câu trả lời của anh khiến cả Kang So Ra lẫn các nhân viên có mặt đều không nhịn được cười.
 
 

 
Các fan ruột của Jin Woon cũng tỏ ra vô cùng thích thú. Một bạn bình luận trên trang Soompi“Vậy là Jin Woon đang… ghen à? Kang So Ra và JB phải cẩn thận đấy nhé”. Bạn khác thì lại ủng hộ anh chàng chiến đấu giành lấy người đẹp:Jin Woon phải ra sức cạnh tranh với JB chứ”.

 
 
Quay trở lại với những diễn biến của bộ phim. Trong tập 10 Dream High 2 phát sóng tuần trước, vì vấn đề sức khỏe củaNana (Hyo Rin) mà nhóm nhạc nữ 3 thành viên HershE đã phải rút lui. Thấy thế, 2 anh chàng JB và Si Woo (Park Seo Joon) của I:dn cũng quyết định “đồng cam cộng khổ” với những người bạn của mình khi tuyên bố tạm dừng hoạt động.
 
 
 
 
 
Sự kiện chấn động này đã khiến cho những fan ruột của cả hai nhóm “té ngửa”. Ai nấy đều tiếc hùi hụi trước sự tan rã bất ngờ của HershE và I:dn. Tuy nhiên, đây không phải là dấu chấm hết. Phe “thần tượng” vẫn sẽ bám trụ tại ngôi trường Dream High 2. Vào thời điểm thích hợp, họ sẽ trở lại và lợi hại gấp trăm lần.
 
 
 
 
Tập 11 sẽ tiếp tục lên sóng KBS vào tối nay, ngày 5/3.