Yêu cầu lấy lại mật khẩu thành công
Vui lòng kiểm tra email để tạo mật khẩu mới.

Nữ diễn viên của “Ngày mai trời lại sáng” bất ngờ lên xe hoa

Sau 3 năm hò hẹn “bí mật”, nữ diễn viên Văn Tụng Nhàn, từng góp mặt trong bộ phim truyền hình được yêu thích tại Việt Nam - Ngày mai trời lại sáng, đã kết hôn với một doanh nhân giàu có trong sự chúc phúc của đông đảo bạn bè trong làng giải trí.

 Sau 3 năm hò hẹn “bí mật”, nữ diễn viên Văn Tụng Nhàn, từng góp mặt trong bộ phim truyền hình được yêu thích tại Việt Nam - Ngày mai trời lại sáng, đã kết hôn với một doanh nhân giàu có trong sự chúc phúc của đông đảo bạn bè trong làng giải trí.

Chồng mới cưới của Văn Tụng Nhàn năm nay 35 tuổi và hiện đang hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản. Anh Jason Lee và nữ diễn viên khả ái này đã hò hẹn với nhau được 3 năm.
 
Nữ diễn viên của Ngày mai trời lại sáng bất ngờ lên xe hoa
Văn Tụng Nhàn và chồng mới cưới trong hôn lễ của họ, hôm 3/3.

 

Tối 3/3, họ quyết định tổ chức đám cưới tại khách sạn Four Seasons, Hồng Kông, bên những người thân và bạn bè. Lễ cưới diễn ra rất ấm cúng, ngọt ngào và lãng mạn. Đôi tân nương và tân lang thực hiện lễ đón dâu và tiệc cưới cùng trong một ngày. Được biết, buổi tiệc với 27 bàn tiệc hạng sang này làm tiêu tốn của cặp tình nhân trẻ hơn chục triệu đô la Hồng Kông.

 

Tại tiệc cưới, nhiều bạn bè thân thiết trong làng giải trí của Văn Tụng Nhàn như vợ chồng Quách Khả Doanh - Lâm Văn Long, Xa Thi Mạnh, Angela Tong, Alice Chan, Pinky Cheung, Timmy Hung, Eric Tang… đã có mặt để chúc phúc cho nữ đồng nghiệp xinh xắn.

 

Khoảnh khắc ngọt ngào nhất trong buổi tiệc chính là lúc vợ chồng Văn Tụng Nhàn cùng nhau cắt bánh, hôn nhau hạnh phúc khi vừa kết thúc màn trao nhẫn. Nữ diễn viên của Ngày mai trời lại sáng không ngại khoe chiếc nhẫn kim cương 2 cara của cô với đông đảo bạn bè có mặt tại buổi tiệc.
 
Nữ diễn viên của Ngày mai trời lại sáng bất ngờ lên xe hoa
Cặp đôi này đã hò hẹn với nhau được 3 năm trước khi làm lễ cưới.

 

Đồng thời, ngay trong buổi tiệc, Văn Tụng Nhàn không ngại công bố vợ chồng cô đã có tin vui. “Chúng tôi sắp có em bé. Thời gian đầu mang bầu, tôi không muốn công bố rộng rãi nhưng giờ đây khi đã qua 3 tháng thai kỳ, tôi muốn tự hào hét lên rằng, tôi sắp làm mẹ”, Văn Tụng Nhàn phát biểu tại lễ cưới của cô.

 

“Chồng tôi muốn có tới 4-5 đứa con nhưng tôi nghĩ có một em bé, là trai hay gái cũng được, là đủ rồi”, Văn Tụng Nhàn chia sẻ với giới truyền thông. Dù đang mang bầu nhưng trong ngày trọng đại của mình, nữ diễn viên xinh đẹp vẫn muốn mình xuất hiện thật duyên dáng và quyển rũ, chính bởi vậy, cô không ngại diện một đôi giày cao gót hơn 10cm.

 

Về phần mình, “ông xã” của Văn Tụng Nhàn không rời vợ nửa bước trong suốt lễ cưới. Anh chia sẻ với bạn bè rằng: “Tôi càng ngày càng yêu vợ mình hơn”. Văn Tụng Nhàn cho biết, ngay trong thời gian đầu hò hẹn, Jason đã gợi ý có con với cô. “Thời điểm đó, tôi nói với Jason rằng, em chưa muốn có em bé. Tôi tưởng anh ấy sẽ bỏ tôi sau lời từ chối đó”, cô nói thêm.

 

Vợ chồng Văn Tụng Nhàn sẽ đi duy lịch tại Đông Nam Á để hưởng tuần trăng mật.
 
Vợ chồng Văn Tụng Nhàn cùng dàn phù dâu của cô.

Cô dâu, hiện đã mang bầu hơn 3 tháng, chụp ảnh kỷ niệm cùng một người bạn.

Xa Thi Mạn - một trong những phù dâu của tiệc cưới.

Vợ chồng Quách Khả Doanh - Lâm Văn Long tới chúc mừng Văn Tụng Nhàn.