Yêu cầu lấy lại mật khẩu thành công
Vui lòng kiểm tra email để tạo mật khẩu mới.

Cả thế giới chuẩn bị nói lời “vĩnh biệt” Whitney Houston

Một ngày trước tang lễ chính thức của Whitney Houston, mẹ và con gái ruột của cô đã tham dự lễ tưởng niệm dành cho người thân. Ngày 18/2 (giờ Mỹ), tang lễ của Whitney sẽ diễn ra tại nhà thờ ở New Jersey và được tường thuật trực tiếp. >> Tang lễ Whitney Houston sẽ được truyền hình trực tiếp >> Tiết lộ bữa ăn cuối cùng của Whitney Houston >> “Sao” Việt lặng người trước tin Whitney Houston qua đời >> Whitney Houston - Bi kịch của một ngôi sao

 Một ngày trước tang lễ chính thức của Whitney Houston, mẹ và con gái ruột của cô đã tham dự lễ tưởng niệm dành cho người thân. Ngày 18/2 (giờ Mỹ), tang lễ của Whitney sẽ diễn ra tại nhà thờ ở New Jersey và được tường thuật trực tiếp.

Whitney Houston đột tử ở tuổi 48 vào cuối tuần trước. Nhiều giả thiết được đặt ra và trong đó, người ta không loại trừ khả năng Whitney Houston chết do sốc thuốc hoặc sử dụng ma túy quá liều. Cô ra đi và để lại khối tài sản trị giá gần 25 triệu bảng Anh.
 
Một ngày trước tang lễ chính thức của ngôi sao ca nhạc nổi tiếng này, người nhà của cô đã tụ tập tại nhà tang lễ Whigham để nhìn mặt cô lần cuối. Con gái của Whitney Houston - Bobbi Kristina, con gái duy nhất của cô, giấu gương mặt buồn bã của mình sau cặp kính to bản. Cô bé 18 tuổi này đi cùng với cha ruột - Bobby Brown. Một nguồn tin cho hay, sau khi Whitney qua đời, con gái cô sẽ chung sống với bà ngoại.

 

Mẹ của Whitney Houston, năm nay 78 tuổi, được vây kín bởi lực lượng bảo vệ để cấm giới săn tin tiếp cận, cũng có mặt tại nhà tang lễ Whigham. Đây là lần đầu tiên, mẹ của Whitney Houston lộ diện tại nơi công cộng kể từ khi bà tất tải chạy tới bệnh viện sau khi nghe tin con gái gặp nạn tại khách sạn Beverly Hills hồi cuối tuần trước.
 
Cả thế giới chuẩn bị nói lời vĩnh biệt Whitney Houston
Mẹ ruột...

Cả thế giới chuẩn bị nói lời vĩnh biệt Whitney Houston
...và con gái có mặt tại nhà tang lễ Whigham, trước đám tang chính thức của Whitney Houston.

 

Nhiều người bạn thân thiết lúc sinh thời của Whitney Houston như Dionne Warwick, Clive Davies, bạn trai hiện tại của cô Ray-J, nam diễn viên Kevin Costner - bạn diễn của cô trong bộ phim Vệ Sỹ, David Bowie, Janet Jackson, Jay-Z, Mariah Carey và R Kelly cũng đang cố gắng thu xếp công việc để có thể có mặt tại tang lễ của diva da màu này.

 

Bên ngoài nhà thờ nơi sẽ diễn ra tang lễ của Whitney Houston, các fan đã tụ tập rất đông, mang theo hoa, gấu bông và những vật lưu niệm khác. Khu vực nhà thờ nơi sẽ diễn ra tang lễ của Whitney hiện được bảo vệ khá nghiêm ngặt bởi những người thân của ngôi sao quá cố này hi vọng rằng, tang lễ sẽ chỉ có sự chứng kiến của người thân, bạn bè thân thiết, và những vị khách có giấy mời.  

 
Lực lượng cảnh sát bảo vệ gia đình và người thân của Whitney Houston trong buổi tang lễ riêng tư tại nhà tang lễ Whigham.
 
Được biết, tang lễ của Whitney Houston sẽ diễn ra giống với lễ tưởng niệm của "ông vua nhạc Pop" Michael Jackson vài năm trước. Nữ ca sĩ Alicia Keys, Stevie Wonder và mẹ nuôi của Whitney Houston - Aretha Franklin sẽ có mặt biểu diễn trong chương trình. Tang lễ dự định kéo dài một tiếng rưỡi này sẽ còn có những bài phát biểu của những người bạn thân thiết trong làng giải trí của nữ ca sĩ I will always love you.
 
Bạn trai hiện tại của Whitney - Ray J, sau một tuần im lặng, mới đây đã chia sẻ với báo giới: “Mấy ngày qua, tôi đã trải qua một cảm giác trống trải. Tôi không thể diễn tả thành lời. Thế giới mất đi một biểu tượng âm nhạc còn tôi mất đi người bạn thân thiết nhất”.
 
Dionne Warwick cùng gia đình tới chia buồn với người thân của Whitney Houston
 
Nhà sản xuất âm nhạc Clive Davis tới chia tay người bạn thân thiết của ông tại nhà tang lễ Whigham.
 
Các fan tụ tập bên ngoài nhà tang lễ Whigham nơi người thân đang nhìn mặt và chia tay Whitney Houston lần cuối.

Bức tượng mang đậm hình ảnh văn hóa Ai Cập xuất hiện bên ngoài nhà tang lễ.

Ray J - người bạn trai cuối đời của Whitney Houston cùng chị gái tiến về New Jersey để tham dự tang lễ chính thức của Whitney Houston.

Bên ngoài nhà tang lễ Whigham, nơi người thân của Whitney Houston đang nhìn mặt cô lần cuối, rất đông khán giả và giới truyền thông.

Các fan đốt nến, đặt hoa và những vật lưu niệm khác để tưởng nhớ Whitney Houston trước giờ diễn ra tang lễ được truyền hình trực tiếp của cô.
 
Một fan đang ghi lại những lời tâm huyết với thần tượng bên ngoài nhà tang lễ.

Nam diễn viên Kevin Costner - bạn diễn ăn ý của Whitney Houston trong bộ phim Vệ sỹ cũng sẽ có mặt tại tang lễ của cô.

Mọi người tập trung quanh nhà thờ New Hope Baptist - nơi diễn ra tang lễ chính thức của Whitney HoustonCác fan mang hoa và những đồ lưu niệm tới đặt quanh khu vực nhà thờ.

Một fan ở Philippines đang viết lên tấm bảng tưởng nhớ ngôi sao huyền thoại.Các tấm poster có hình của Whitney Houston xuất hiện tại nhiều thành phố nước Mỹ.