Yêu cầu lấy lại mật khẩu thành công
Vui lòng kiểm tra email để tạo mật khẩu mới.

Quang Lê khiến Kỳ Duyên... “muối mặt”!

Bên cạnh giọng hát ngọt ngào, nam ca sĩ Quang Lê đã khiến đàn chị MC Kỳ Duyên „muối mặt„ vì màn trêu đùa có một không hai diễn ra trong đêm nhạc „Dạ khúc cho tình yêu„ diễn ra tối 3/3 tại Hà Nội.

 Bên cạnh giọng hát ngọt ngào, nam ca sĩ Quang Lê đã khiến đàn chị MC Kỳ Duyên "muối mặt" vì màn trêu đùa có một không hai diễn ra trong đêm nhạc "Dạ khúc cho tình yêu" diễn ra tối 3/3 tại Hà Nội.

Sinh ra và lớn lên ở Mỹ, trong khi nhiều chàng trai cùng lứa thích nhạc ngoại, nhạc Mỹ, nhạc trẻ sôi động thì ca sĩ Quang Lê lại một mực yêu mến dòng nhạc quê hương. Có lẽ bởi vì tình yêu ấy mà mỗi lần Quang Lê cất tiếng hát giọng anh ngọt ngào và làm mê đắm lòng người.

 

Vẫn là những ca khúc quen thuộc như: Đập vỡ cây đàn, Nhớ nhau hoài, Xin thời gian qua mau, Yêu một người,... nhưng Quang Lê đã hớp hồn khán giả Hà Nội bởi chất giọng mượt mà và cách xử lý bài hát khá tinh tế, không bị sến, bi lụy. Tuy nhiên, màn song ca của Quang Lê với ca sĩ Hương Lan ở bài "Quê hương" chưa thật sự ăn ý.

 

Ở màn giao lưu, Quang Lê bảo về nước thấy món gì cũng ngon nên không kìm chế nổi bản thân và mập ú ra như hiện tại. Anh hứa sẽ "ốm" trở lại để lấy lại vóc dáng như ngày xưa. Với sự thật thà và lém lỉnh, Quang Lê cũng khiến MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên ngượng ngùng nếu không muốn nói rằng "muối mặt" trước hàng nghìn khán giả.

  

MC Kỳ Duyên kể câu chuyện, cách đây ít ngày khi cùng Quang Lê bay từ Mỹ về Việt Nam đi qua hải quan, một nhân viên nhìn tuổi ở hộ chiếu khen Kỳ Duyên ngoài đời trẻ và hỏi người đứng sau (là Quang Lê lúc đó diện trang phục thể thao đeo kính) có phải là con trai của Kỳ Duyên không.

 

Kỳ Duyên trả lời không phải, giải thích đó là ca sĩ nhưng nhân viên hải quan dứt khoát không chịu tin. Bị "chọc" Quang Lê bảo lúc đó ức lắm vẫn bỏ qua để đi. Nhưng bây giờ sẽ giúp Kỳ Duyên sống đúng tuổi. "Hôm nay anh về vun lại hàng cau, cho ngoại ăn trầu ngoại sống dài lâu" - màn "tôn" Kỳ Duyên lên thành "ngoại" của Quang Lê qua câu hát khiến đàn chị ngượng nếu không nói là rất "muối mặt".

 

Quang Lê khiến Kỳ Duyên... muối mặt!
Kỳ Duyên "muối mặt" vì bị đàn em "tôn" thành... "ngoại".

 

Bên cạnh phần tham gia của Quang Lê còn có sự góp mặt của cặp song ca Phi Nhung và Mạnh Quỳnh. Có lẽ do bị ốm nên giọng Phi Nhung trong đêm nhạc chưa thực sự tốt. Cô hát khá vất vả những bài hát dù được cho là "tủ" của mình. Không khó để nhận ra giọng Phi Nhung bị khàn, đặc biệt bị "gãy" ở những nốt lên cao.

 

Trái ngược với Phi Nhung, Mạnh Quỳnh lần thứ 2 xuất hiện ở thủ đô và anh vẫn lấy được tình cảm của khán giả bởi giọng hát ngọt ngào. Mạnh Quỳnh rất chừng mực và khá có duyên ở phần giao lưu, tung hứng cùng MC Kỳ Duyên cũng như nịnh Phi Nhung có đôi mắt quyến rũ mà 10 năm hát chung anh chưa bao giờ anh dám nhìn thẳng vào khi hát.

 

Cùng tham gia đêm nhạc nếu như ca sĩ Lan Hương mang đến sự êm ái, đầy trữ tình qua các ca khúc nhạc quê hương thì Đàm Vĩnh Hưng khiến khán phòng thêm phần sôi động bởi một loạt liên khúc nhạc nhanh. Mr Đàm cũng không quên giới thiệu bài hát mới "Tuổi hồng thơ ngây" dự định sẽ làm singer đầu tiên trong sự nghiệp 15 năm ca hát và ra mắt trong hai tháng tới.