Yêu cầu lấy lại mật khẩu thành công
Vui lòng kiểm tra email để tạo mật khẩu mới.

Big Bang hé lộ một phần „siêu MV„ thứ ba

Sau „Blue„ và „Bad Boy„, Big Bang sẽ chiêu đãi fan „Fantastic Baby„.

 Sau "Blue" và "Bad Boy", Big Bang sẽ chiêu đãi fan "Fantastic Baby".

Big Bang hé lộ teaser clip “Fantastic Baby”

 
Big Bang hé lộ một phần siêu MV thứ ba
 
 
Big Bang – “Fantastic Baby” teaser clip

Big Bang đã khiến các fan phấn khích vô cùng khi lần lượt phát hành MV cho hai single Blue và Bad Boy trong tháng 2. Trong chương trình âm nhạc hàng tuần của đài SBSInkigayoBig Bang đã cho các khán giả xem thử MV thứ ba của mình cho single Fantastic Baby. Khác với Blue và Bad BoyFantastic Baby làm nóng không khí với hình tượng cực chất của Big Bang.

F.T. Island tung MV hướng dẫn fan về an toàn giao thông

 
Big Bang hé lộ một phần siêu MV thứ ba
 
 
MV tuyên truyền của F.T. Island

Nghệ sỹ khách mời tham gia vào video tuyên truyền, cổ động mới nhất do SBS phối hợp tổ chức là F.T. Island. Sau khi trở lại cùng ca khúc SeverelyF.T. Island đã giành được nhiều tình cảm từ người hâm mộ. Nhóm nhạc nam đến từF&C Music đã giúp nhà đài SBS trong việc hướng dẫn fan tham gia giao thông an toàn qua MV mới.

miss A tiếp tục chiến thắng cùng “Touch”

 
 
 
miss A – “Touch”
 
 
Giây phút chiến thắng của miss A
 
Chương trình âm nhạc hàng tuần của đài SBSInkigayo vừa lên sóng với rất nhiều tiết mục biểu diễn đặc sắc. Ngoài các sân khấu thông thường, khán giả còn được xem sân khấu trở lại củaTony & SM☆SH với Get Your Swag On,MBLAQ với Run vàB.A.P với Secret Lovemiss A đã vượt qua các đối thủ Ailee, K.Will, Davichi, TEEN TOP, F.T. Islandvà Se7en để giành chiến thắng cùng Touch.