Yêu cầu lấy lại mật khẩu thành công
Vui lòng kiểm tra email để tạo mật khẩu mới.

Đỗ Mạnh Cường: Hà Anh đang cố tình vùi dập Tuyết Lan và Hoàng Thùy

NTK còn khẳng định Hà Anh cũng đang muốn dùng scandal này để PR cho dự án âm nhạc của cô.

 NTK còn khẳng định Hà Anh cũng đang muốn dùng scandal này để PR cho dự án âm nhạc của cô.

Xích mích, ồn ào giữa chân dài Hà Anh và NTK Đỗ Mạnh Cường bắt đầu xảy ra khi chân dài Hà Anh khẳng định 3 chân dài bước ra từ cuộc thi Vietnam’s Next Top Model đi Mỹ trình diễn thời trang nhưng không cùng sự kiện. Chính hành động này của Hà Anh làm cho vị giám khảo của mùa giải thứ hai nóng mặt và tỏ thái độ coi thường Hà Anh.
 
Khi phóng viên liên lạc với NTK Đỗ Mạnh Cường, anh cho biết không muốn lên tiếng với báo chí, những gì muốn nói anh đã bày tỏ rõ ràng trên trang facebook cá nhân của anh. NTK Đỗ Mạnh Cường quá thất vọng với cách hành xử của chân dài Hà Anh!
 
Vì sao anh lại tỏ rõ sự thất vọng về chân dài Hà Anh trên trang facebook cá nhân?

Đỗ Mạnh Cường: Hà Anh đang cố tình vùi dập Tuyết Lan và Hoàng Thùy
NTK Đỗ Mạnh Cường
 
Tôi không muốn phát biểu sâu thêm về những thông tin có liên quan đến Hà Anh nữa.
 
Tất cả những cảm xúc của tôi, tôi đã thể hiện hết trên facebook cá nhân rồi. Nói chung, tôi quá thất vọng về cách cư xử vừa qua của Hà Anh trên báo chí!
 
Có thể do Hà Anh muốn lên tiếng để bảo vệ cho Huyền Trang?
 
Nếu đặt tôi vào vị trí của Hà Anh, tôi nghĩ Hà Anh không cần thiết phải hành xử như vậy.
 
Trong chuyện này, người cần lên tiếng để thắc mắc hay phân bua là Huyền Trang chứ không phải Hà Anh hay Huy Võ.
 
Dù thế nào đi chăng nữa, Huyền Trang là người hiểu rõ nhất về những gì mà chương trình Vietnam’s Next Top Modelđã làm cho cô ấy, giúp đỡ cô ấy.
 
Hoặc là những gì cô ấy không hài lòng, bức xúc về chương trình thì cô ấy lên tiếng để thắc mắc. Bởi vì chỉ có Huyền Trang mới là người trong cuộc, hiểu rõ mọi vấn đề!
 
Theo tôi, Hà Anh đang mượn chuyện của Huyền Trang để PR cho bản thân. Đồng thời, Hà Anh đang cố tình vùi dậpTuyết Lan và Hoàng Thùy.
 
Vì sao anh lại khẳng định Hà Anh vùi dập Tuyết Lan và Hoàng Thùy?

Đỗ Mạnh Cường: Hà Anh đang cố tình vùi dập Tuyết Lan và Hoàng Thùy
Hà Anh
 
Theo tôi, đây là lần đầu tiên Việt Nam có 2 người mẫu vinh dự được nhà thiết kế Mỹ mời sang biểu diễn.
 
Tuyết Lan, Hoàng Thùy có vươn xa được nữa hay không thì tôi chưa bàn tới nhưng để được sang Mỹ biểu diễn như hai cô gái này thì bản thân Hà Anh cũng chưa làm được. Hà Anh đang tỏ rõ sự ghen tị.
 
Vì vậy, tôi nghĩ Hà Anh không nên nói nhiều về những vấn đề liên quan đến Tuyết Lan và Hoàng Thùy. Hơn nữa, tất cả những gì Hà Anh phát biểu đều tự cho là đúng, trong khi cô ấy hoàn toàn không phải là người trong cuộc.
 
Căn cứ vào đâu để Hà Anh khẳng định Tuyết Lan, Hoàng Thùy biểu diễn trong show giao lưu văn hóa. Thêm nữa, việcHoàng Thùy, Tuyết Lan có tự bỏ tiền túi ra để đi hay không cũng chẳng vướng mắc gì đến Hà Anh.
 
Những vấn đề này Hà Anh không biết và cũng không nên nói quá nhiều. Đấy là những việc của nhà tổ chức. Chẳng qua, Hà Anh đang cố tình mượn chuyện này để PR cho đĩa nhạc sắp tới mà thôi!
 
Hà Anh từng ngồi ghế giám khảo để chấm thi cho Huyền Trang và Tuyết Lan. Theo anh, đây có phải là sự mâu thuẫn giữa các thành viên BGK của hai mùa giải Vietnam’s Next Top Model hay không?
 
Đúng vậy! Hà Anh đang muốn khẳng định, chính cô ấy mới là người giúp cho Huyền Trang đến với môi trường quốc tế.
 
Bởi, chỉ những người như Hà AnhHuy Võ mới có khả năng, có mối quan hệ ở nước ngoài để giúp được cho Huyền Trang diễn ở show New York Fashion Week. Còn những người khác thì không.
 
Nói chung, nguyên nhân vì sao Hà Anh không được làm giám khảo mùa thi thứ hai, tôi là người nắm rõ nhất.
 
Vì vậy, theo tôi Hà Anh không nên phát biểu quá nhiều về những vấn đề này nữa, bởi khi tôi phát ngôn ra tất cả thì sẽ là một scandal to đùng cho Hà Anh.
 
Tuyết Lan và Hoàng Thùy chụp ảnh cùng một stylist tại New York
 
Anh có thể tiết lộ một chút được không?
 
Tại sao Hà Anh không tiếp tục được ngồi ghế giám khảo, vì sao cô ấy không tiếp tục đồng hành với chương trình nữa thì cô ấy đã biết quá rõ rồi.
 
Tóm lại, ở vị trí của Hà Anh nên ủng hộ những người mẫu trẻ như Huyền Trang, Tuyết Lan và Hoàng Thùy. Những người mẫu trẻ đã mang vinh dự cho người Việt trên sàn diễn quốc tế.
 
Trong khi, những câu chuyện liên quan đến họ đang dần chìm lắng xuống thì Hà Anh lại bới móc sang những câu chuyện khác để PR cho bản thân cô ấy!
 
Tất cả những thông tin liên quan đến Hà Anh và những thắc mắc của dư luận liên quan đến Huyền Trang, Tuyết Lan, Hoàng Thùy sẽ được chị Quỳnh Trang – Giám đốc sản xuất chương trình giải thích rõ ràng và cụ thể khi chị Quỳnh Trang từ Mỹ trở về.