Yêu cầu lấy lại mật khẩu thành công
Vui lòng kiểm tra email để tạo mật khẩu mới.

Nick Jonas chia tay bạn gái hơn 8 tuổi

Nick Jonas, 19 tuổi và Delta Goodrem, 27 tuổi đã nói lời chia tay nhau sau 10 tháng hẹn hò. >> Nick Jonas - Delta Goodrem hạnh phúc bên nhau >> Những hình ảnh ngọt ngào của “đôi đũa lệch” Delta Goodrem - Nick Jonas

 Nick Jonas, 19 tuổi và Delta Goodrem, 27 tuổi đã nói lời chia tay nhau sau 10 tháng hẹn hò.

Nam ca sỹ nổi tiếng của nhóm Jonas Brothers Nick Jonas, 19 tuổi hẹn hò với ca sỹ xinh đẹp người Úc Delta Goodrem từ tháng 5 năm ngoái và giờ đây, cặp đôi này đã “đường ai nấy đi.”

 

Trong thông báo gửi tới giới truyền thông ngày 21/2, cặp đôi này viết: “Nick và Delta đã quyết định kết thúc mối quan hệ tình cảm. Thời điểm này, cả hai đều rất tập trung cho công việc riêng. Dù chia tay nhưng họ vẫn sẽ là bạn thân thiết và luôn cầu chúc cho nhau những điều tốt đẹp nhất trong tương lai.”
 
Nick Jonas chia tay bạn gái hơn 8 tuổi

 

Delta Goodrem hẹn hò với Nick chỉ một thời gian ngắn sau khi kết thúc mối quan hệ với ca sỹ Brian McFadden, cựu thành viên nhóm Westlife. Cặp đôi này từng gắn bó 7 năm và đính hôn.

 

Xuất hiện tại Úc tuần trước khi tham dự một sự kiện, Delta Goodrem trông vẫn rất vui vẻ, thoải mái như không có chuyện gì xảy ra.

 

Khi còn hẹn hò với Nick, nữ ca sỹ xinh đẹp từng chia sẻ: “Tôi đang thực sự hạnh phúc. Tôi quá may mắn khi có người ấy trong đời…”
 
Nick Jonas chia tay bạn gái hơn 8 tuổi

 

Nick Jonas- thành viên nhóm nhạc gia đình Jonas Brothers từng hẹn hò với ca sỹ Miley Cyrus từ năm 2006.

 

Nick hiện đang bận rộn với vai diễn trong vở kịch How to Succeed in Business Without Really Trying tại sân khấu kịch Broadway tại New York.