Yêu cầu lấy lại mật khẩu thành công
Vui lòng kiểm tra email để tạo mật khẩu mới.

Adam Lambert xác nhận hát cùng ban nhạc Queen

Ca sĩ của “Better Than I Know Myself” khẳng định trên Twitter, anh sẽ biểu diễn cùng ban nhạc Queen đình đám trong một buổi hòa nhạc đặc biệt. > Adam Lambert bị bắt vì ẩu đả với người tình đồng tính

 

Ca sĩ của “Better Than I Know Myself” khẳng định trên Twitter, anh sẽ biểu diễn cùng ban nhạc Queen đình đám trong một buổi hòa nhạc đặc biệt.
> Adam Lambert bị bắt vì ẩu đả với người tình đồng tính

Á quân American Idol mùa thứ tám sẽ đứng chung sân khấu với ban nhạc rock nổi tiếng trong Festival Sonisphere - Liên hoan nhạc rock lớn nhất của Anh diễn ra ở Knebworth vào mùa hè năm nay.

“Đúng như suy đoán của mọi người, cuối cùng tôi có thể xác nhận: Tôi đã được ban nhạc Queen mời hát trong một buổi hòa nhạc đặc biệt”, Lambert chia sẻ trên Twitter.

Ca sĩ Adam Lambert. Ảnh: Ace Showbiz.
Ca sĩ Adam Lambert. Ảnh: Ace Showbiz.

Thông tin Adam Lambert sẽ đảm nhận vị trí của huyền thoại Freddie Mercury - cựu thành viên của Queen - hát trong festival rock đã dấy lên từ những ngày đầu tháng 2. Từ đó đến gần đây, Adam vẫn từ chối xác nhận. Chàng ca sĩ đồng tính giải thích: “Xin lỗi vì đã giấu thông tin này trong những tuần qua, nhưng đó là bởi tôi đã có thỏa thuận giữ bí mật”.

Adam Lambert chia sẻ: “Tôi hoàn toàn bất ngờ với quyết định của ban nhạc Queen. Tôi cảm thấy vinh dự khi có cơ hội để tưởng nhớ Freddie. Ông là một anh hùng đối với cá nhân tôi, và tôi cũng vô cùng biết ơn khi được hát thứ âm nhạc mạnh mẽ trước fan của ban nhạc huyền thoại này”.

Ban nhạc Queen huyền thoại. Ảnh: Musicplace.
Ban nhạc Queen huyền thoại. Ảnh: Musicplace.

“Tôi biết đêm diễn sẽ là một dấu mốc lớn trong cuộc đời tôi, và với sự hỗ trợ của Brian, Roger và những người thành viên còn lại của ban nhạc, tôi biết điều kỳ diệu sẽ xảy ra”.

Brian May, thành viên của ban nhạc Queen, nói: “Thông tin này sẽ khiến nhiều người cảm thấy rất hạnh phúc. Đây là một sự thay đổi lớn đối với chúng tôi và tôi chắc chắn rằng Adam sẽ thay thế xứng đáng vị trí của Freddie trong đêm nhạc rock”.

Queen là ban nhạc rock của Anh nổi tiếng từ giữa thập niên 1970 và thu hút được lượng người hâm mộ khổng lồ trên khắp thế giới. Ở Anh, cùng với The Beatles, Queen được bình chọn là một trong số những ban nhạc được yêu thích nhất mọi thời đại. Ca sĩ huyền thoại Freddie Mercury, thủ lĩnh của Queen qua đời vào tháng 11/1991.