Yêu cầu lấy lại mật khẩu thành công
Vui lòng kiểm tra email để tạo mật khẩu mới.

Rơi nước mắt vì bức thư mẹ Whitney Houston gửi cho con gái

“Chúa đã gọi Nippy; công việc của con đã hoàn thành. Vào cái ngày 11/2 ấy, Người đã đến bên con”, đó là một đoạn trong bức thư cảm động mà bà Cissy Houston, mẹ của ngôi sao bạc mệnh Whitney Houston gửi tới cô con gái bạc mệnh. >> Đồ cũ của Whitney Houston được bán đấu giá >> Tang lễ Whitney Houston ngập tràn tình yêu thương

 “Chúa đã gọi Nippy; công việc của con đã hoàn thành. Vào cái ngày 11/2 ấy, Người đã đến bên con”, đó là một đoạn trong bức thư cảm động mà bà Cissy Houston, mẹ của ngôi sao bạc mệnh Whitney Houston gửi tới cô con gái bạc mệnh.

Rơi nước mắt vì bức thư mẹ Whitney Houston gửi cho con gái
Whitney Houston và mẹ ruột
 
Whitney Houston qua đời tại khách sạn Beverly Hills cách đây gần hai tuần. Ngày 19/2 vừa rồi, thi thể của cô đã được chôn cất tại nghĩa trang, nơi cha ruột cô yên nghỉ. Cho tới thời điểm hiện tại, người ta vẫn chưa xác nhận được nguyên nhân cái chết của Whitney Houston.

 

Trước ngày cô được chôn cất, một tang lễ xúc động và đầy cảm xúc, âm nhạc đã được những người thân và người bạn tổ chức cho Whitney Houston. Tang lễ này kéo dài hơn 3 tiếng đồng hồ và được tường thuật trực tiếp trên toàn thế giới.

 

Tại tang lễ này, một bức thư đầy nước mắt, tình cảm và cảm xúc mà bà Cissy Houston gửi cho cô con gái bé bỏng của mình đã được công bố. Bức thư là những lời tâm sự chân thành, và đầy đau xót của một bà mẹ đột nhiên mất đi đứa con gái yêu quý nhất của mình.

Rơi nước mắt vì bức thư mẹ Whitney Houston gửi cho con gái
Bức thư mà mẹ của Whitney Houston gửi cho con gái.

 

Whitney yêu quý của mẹ,

 

Sự hiện diện của Chúa đã ban cho gia đình ta cuộc sống, tình yêu, niềm vui và cả sự thanh thản. Con và các anh con chính là tình yêu của Chúa và mang lại phúc lành cho gia đình ta. Con là đứa con của Chúa. Gia đình ta luôn sống trong tình yêu thương.

 

Con là người luôn sẵn sàng cho đi mà không chờ đợi được nhận lại cái gì. Và tình yêu của chúng ta là sức mạnh để những phúc lành bay cao, bay cao hơn nữa. Mẹ chưa bao giờ nói với con, rằng khi con sinh ra, Thánh thần đã nói với mẹ rằng, con sẽ không sống bên mẹ dài lâu và mẹ đã cảm ơn Chúa vì người đã tặng cho mẹ một bông hoa tuyệt đẹp để nuôi dạy và nâng niu suốt 48 năm qua.

 

Chúa nói rằng, đã tới lúc rồi, Nippy (nickname của Whitney do người thân đặt cho cô), công việc của con đã hoàn thành.  Vào cái ngày 11/2 ấy, Người đã đến bên con. Nhưng không phải là không có lời cảnh báo trước. Gần hai tháng nay, mẹ luôn sống trong tuyệt vọng, mẹ khóc rất nhiều, lo lắng  mà không hiểu lý do vì sao.

 

Thứ bảy, trước khi hay tin dữ về con, chuông cửa đã reo. Mẹ tới mở cửa và hỏi nhưng không có ai ở đó. Rồi nó lại vang lên lần nữa, lần nữa, vẫn không có ai đứng đó. Mẹ đã gọi cho người trực dịch vụ để nói với anh ta rằng, có người bấm chuông cửa. Anh ta kiểm tra camera và nói không có ai cả. Con từng hứa với mẹ rằng, sau lễ trao giải Grammy, con sẽ tới ở cùng mẹ. Mẹ tin rằng chính các linh hồn đã đưa con đến sau tất cả những điều đó.

 

Mẹ yêu con biết nhường nào, Nippy, và nhớ con biết nhường nào, nụ cười ngọt ngào của con, những điều nhỏ nhặt mà con đã nói với mẹ và thỉnh thoảng con lại gọi điện cho mẹ chỉ để nói rằng: "Mẹ thân mến, con yêu mẹ nhiều lắm". Còn mẹ, mẹ yêu con nhiều hơn nữa.

 

Mẹ yêu con,

Mẹ sẽ nhớ con,

 

Cảm ơn con vì đã là một đứa con gái tuyệt vời.

 

Con gái đáng yêu của mẹ, hãy yên nghỉ nhé, giờ đây con đã ở trong vòng tay của Chúa.

 

Yêu con, Mẹ.