Yêu cầu lấy lại mật khẩu thành công
Vui lòng kiểm tra email để tạo mật khẩu mới.

Lindsay Lohan được mời vào vai Elizabeth Taylor

“Nữ hoàng scandal của Hollywood” Lindsay Lohan được mời vào vai ngôi sao huyền thoại Elizabethy Taylor trong bộ phim truyền hình tái dựng cuộc đời của bà. Người đẹp mắt tím qua đời vào năm ngoái 2011 sau một thời gian dài chiến đấu với bệnh tật và tuổi già.

 “Nữ hoàng scandal của Hollywood” Lindsay Lohan được mời vào vai ngôi sao huyền thoại Elizabethy Taylor trong bộphim truyền hình tái dựng cuộc đời của bà. Người đẹp mắt tím qua đời vào năm ngoái 2011 sau một thời gian dài chiến đấu với bệnh tật và tuổi già.

Bộ phim truyền hình này dự định mang tên Liz and Dick với nội dung chính là cuộc hôn nhân của ngôi sao huyền thoại với nam diễn viên Richard Burton, một trong số 7 người chồng của bà. 
 
Richard Burton được xem là mối tình kỳ lạ và tiêu tốn nhiều giấy mực nhất của Elizabeth Taylor. Ông cũng là người đàn ông mà bà yêu thương nhất trong số 7 người chồng của mình.

 

Richard Burton và Elizabeth từng kết hôn và ly dị hai lần. Cặp đôi này đã đóng cặp với nhau trong tổng cộng 11 bộ phim, trong đó phải kể tới bộ phim nổi tiếng Cleopatra (năm 1963) và Whose Afraid Of Virginia Woolf? (năm 1966).
 
Lindsay Lohan được mời vào vai Elizabeth Taylor
Lindsay Lohan sẽ vào vai huyền thoại mắt tím Elizabeth Taylor trong một dự án điện ảnh mới.
 
Richard Burton từng viết rất nhiều thư tình cho Elizabeth Taylor, trong số có cả những bức mà hai người viết cho nhau khi không còn chung sống. Elizabeth luôn trân trọng và giữ gìn những bức thư của Richard bên giường ngủ và trước khi nhắm mắt, bà dặn con cháu chôn bức thư của người đàn ông mà yêu nhất cùng thi thể của mình.
 
Elizabeth từng nói về Richard đầy tự hào: “Anh ấy là người mà tôi cưới hai lần. Richard chu đáo và tình cảm”.

 

Gần một năm sau ngày mất của huyền thoại mắt tím, các nhà làm phim bắt đầu lên kế hoạch thực hiện những bộ phim tái hiện cuộc đời kỳ lạ, đầy thăng trầm và cũng thú vị như một cuốn tiểu thuyết của Elizabeth Taylor.

 

Dự án Liz and Dick sẽ do nhà sản xuất Larry Thompson thực hiện và được lên kế hoạch biến thành sự thật không lâu sau khi ngôi sao của bộ phim Cleopatra qua đời vào tháng 3 năm ngoái. Theo nguồn tin từ TMZ, nữ diễn viên trẻ Lindsay Lohan đã được “nhắm” cho vai diễn quan trọng trong bộ phim Liz and Dick.
 
Lindsay Lohan được mời vào vai Elizabeth Taylor
Chuyện tình đặc biệt, nhiều thăng trầm và kỳ lạ của Elizabeth Taylor và Richard Burton, một trong 7 người chồng của bà sẽ lên phim.

 

Ngôi sao 25 tuổi này có một cuộc sống riêng cũng đầy biến động và thăng trầm. Cô từng ra vào trại cai nghiện, nhà tù nhiều lần. Hơn hai năm nay, sự nghiệp của Lindsay Lohan đã chững lại bởi những scandal không hay trong cuộc sống của cô. Năm ngoái, cô đã bị tuột mất một dự án điện ảnh lớn vì phải vào tù “bóc lịch” và danh tiếng ngày một sa sút.

 

Tháng trước, Lindsay Lohan đã được tòa án tối cao ở Los Angeles khen ngợi vì những tiến bộ trong thời gian thử thách. Việc tham gia bộ phim Liz and Dick có thể là một cơ hội gây dựng lại sự nghiệp của ngôi sao 25 tuổi này.