Yêu cầu lấy lại mật khẩu thành công
Vui lòng kiểm tra email để tạo mật khẩu mới.

“Anh vợ... hụt” của “Quốc vương” Kim Soo Hyun rục rịch dự án mới

Mà lại là dạng vai chọc cười khán giả nhé!

 Mà lại là dạng vai chọc cười khán giả nhé!

Sau khi gây ấn tượng mạnh mẽ với vai “anh vợ hụt” của “Quốc vương” Kim Soo Hyun, mỹ nam nhóm ZE:A - Si Wan vừa được mời đảm nhận vai chính trong sitcom mới: Standby (MBC).

Anh vợ... hụt của Quốc vương Kim Soo Hyun rục rịch dự án mới
 
Anh vợ... hụt của Quốc vương Kim Soo Hyun rục rịch dự án mới  
 
Theo thông tin từ công ty quản lý của ZE:A, nhà sản xuất đã ngỏ ý muốn "chiêu dụ" anh chàng cách đây không lâu. Song, cho tới giờ phút này, vẫn chưa có quyết định chính thức nào được đưa ra. Nguyên nhân là bởi anh chàng còn đang bận tối tăm mặt mũi với lịch quay phim Man of the Equator tại Busan. Dù vậy, công ty vẫn cân nhắc sắp xếp lại lịch trình của ngôi sao trẻ, cũng như tiếp tục thương thảo các điều khoản trong bản hợp đồng. Nếu mọi việc ổn thỏa, Si Wan hứa hẹn sẽ lại khiến các khán giả trung thành của đài MBC thêm một phen "điên đảo".

 
Chẳng là trong "bom tấn" cổ trang lên sóng tối Thứ 4 - 5 của đài MBC - The Moon Embracing The Sun, Si Wan từng vào vai Huh Yeom thời niên thiếu, 1 con người “tài sắc vẹn toàn”. Dù chỉ xuất hiện trong vài tập đầu nhưng mỹ nam nhóm ZE:A đã làm trái tim vô số fan nữ phải thổn thức. Đáng tiếc nhất là nếu không vì em gái bị yểm bùa, bị tước ngôi vị Thái tử phi, thì anh chàng đã trở thành “anh vợ” của “Quốc vương” Kim Soo Hyun rồi!


 

 

Hiện tại, Si Wan đang tất bật hóa thân thành nhân vật hồi trẻ của Lee Jang Il trong Man of the Equator. Và nếu như thành viên nhóm ZE:A này nhận lời "góp 1 chân" trong sitcom Standby, đó sẽ là cơ hội tốt giúp anh chàng làm phong phú kỹ năng diễn xuất ở nhiều thể loại. 

 
Theo kế hoạch, Standby sẽ bắt đầu lên sóng từ giữa tháng 3, sau khi High Kick 3 kết thúc. Nhiều khả năng, Si Wan sẽ “song kiếm hợp bích” trên màn ảnh nhỏ bởi bộ phim Man of the Equator cũng được lên lịch ra mắt từ ngày 14/3.