Yêu cầu lấy lại mật khẩu thành công
Vui lòng kiểm tra email để tạo mật khẩu mới.

Nghe nhạc Trịnh tại nhà hát của những giấc mơ

Chương trình được gia đình cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn đã cùng IB Group Việt Nam dàn dựng và biên tập từ cuối năm 2011 với kịch bản âm nhạc, âm thanh, hòa âm phối khí đến từng chi tiết nhỏ

 Chương trình được gia đình cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn đã cùng IB Group Việt Nam dàn dựng và biên tập từ cuối năm 2011 với kịch bản âm nhạc, âm thanh, hòa âm phối khí đến từng chi tiết nhỏ.

Hãy đến với không gian âm nhạc của Trịnh Công Sơn dịp 8/3 năm nay tại Nhà Hát Công Nhân, nhà hát của Những Giấc Mơ. Bạn sẽ lại được một lần bên một nửa của mình phiêu lãng với Tuấn Ngọc, Ánh Tuyết, Quang Dũng cùng với Mỹ Linh, Mỹ Tâm và Ngọc Anh, với những tình khúc bất hủ của Trịnh Công Sơn.

Có thể khẳng định đây là chương trình nhạc Trịnh được dàn dựng hoàn tráng và đẳng cấp nhất từ trước đến nay tại Hà Nội.

Nghe nhạc Trịnh tại nhà hát của những giấc mơ

Chương trình được gia đình cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn đã cùng IB Group Việt Nam dàn dựng và biên tập từ cuối năm 2011 với kịch bản âm nhạc, âm thanh, hòa âm phối khí đến từng chi tiết nhỏ. Bên cạnh những danh ca hát nhạc Trịnh lớn nhất như Tuấn Ngọc (được chính cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn nhận xét là nam ca sĩ hát nhạc của ông hay nhất), Ánh Tuyết(được coi như nữ hoàng nhạc tiền chiến và nhạc Trịnh của Việt Nam), khán giả sẽ được gặp gỡ các giọng ca hay nhất của âm nhạc Việt Nam ngày nay như Mỹ Linh (sẽ song ca cùng Tuấn Ngọc), Mỹ Tâm, Quang Dũng và Ngọc Anh.

Chương trình được chuẩn bị kỹ càng đến mức các ca sỹ và ban nhạc Phương Đông, dưới sư đạo diễn và biên tập của nhạc sỹ Quốc Trung, sẽ bắt đầu tập luyện từ ngay cuối tháng 2.

Ngoài ra, khán giả cũng không thể bỏ qua yếu tố nhạc cụ ghi ta gỗ (là nhạc cụ gắn liền với các nhạc phẩm bất hủ của Trịnh Công Sơn) sẽ là một trong những nhạc cụ chính để thể hiện các bài hát của ông trong chương trình. Đây chính là điều hết sức đặc biệt bởi khán giả thường quen nghe nhạc Trịnh với nhạc nền hiện đại mà có thể không nhớ rằng chính ghi ta gỗ mới là nhạc cụ làm nên một Trịnh Công Sơn của một thời. Đêm Nhạc trịnh Công Sơn sẽ có sự góp mặt của các nghệ sỹ ghi ta hàng đầu Việt Nam, những người đã từng đệm cho Thanh Lam, Hồng Nhung, ÁnhTuyết, Mỹ Linh, Hà Trần, v.v.

Các bản nhạc và bài hát trong chương trình sẽ được hòa âm riêng biệt, tạo nên những khoảnh khắc hoàn toàn khác nhau. Sân khấu được dàn dựng trong một không gian nhà hát được thiết kế với sự tinh tế và mê hoặc của màu sắc, mang lại những cảm xúc hoài niệm và sang trọng.

Ca sỹ TrịnhVĩnhTrinh sẽ tham gia cùng chương trình với vai trò cố vấn nghệ thuật. Chị chắc chắn rằng đây sẽ là chương trình nhạc Trịnh đúng nghĩa nhất với những gì mà cố nhạc sỹ mong muốn dâng cho đời, đặc biệt là cho những người phụ nữ Việt Nam.

Đêm nhạc Trịnh Công Sơn sẽ diễn ra trong các ngày 3,4,7,8/3/2012 tại Nhà Hát Công Nhân phố Tràng Tiền, Hà Nội.

Điểm bán vé: Nhà Hát Công Nhân 42 Tràng Tiền Hà Nội, văn phòng IB Group Việt Nam: tầng 10, tòa nhà Thăng Long Ford, 105 Láng Hạ, Hà Nội, Nhà Hàng Đông Phương 13 Lê Văn Hưu, Hà Nội

Đặt vé tại www.ibgroup.vnhoặc gọi: 090 433 7427/ 098 466 6235