Yêu cầu lấy lại mật khẩu thành công
Vui lòng kiểm tra email để tạo mật khẩu mới.

Tạo hình đẹp-chết-người của “playboy” Kang Min Hyuk (C.N.Blue)

Quả là một trời một vực với anh chàng Yeo Jun Hee trong „Heartstrings„.

 Quả là một trời một vực với anh chàng Yeo Jun Hee trong "Heartstrings".

Cách đây không lâu, những hình ảnh đầu tiên của anh chàng Kang Min Hyuk trong dự án truyền hình cuối tuần do đài KBS "chủ trì" - Unexpected You - đã chính thức được hé lộ. Thoát khỏi hình tượng baby thường thấy, lần này tay trống của C.N.Blue đã khiến người hâm mộ chóng-hết-cả-mặt vì sự thay đổi của mình. 

Tạo hình đẹp-chết-người của playboy Kang Min Hyuk (C.N.Blue)

Trong loạt ảnh, Kang Min Hyuk xuất hiện với phong cách cực kì bảnh bao và lịch lãm đúng chất một “tay sát gái” có hạng. Diện trên người trang phục chỉn chu cùng kiểu tóc được chải chuốt gọn gàng, trông chàng ta chững chạc và ra dáng “người lớn” hơn hẳn. Chẳng những vậy, theo nhận xét của nhiều người, nếu đem so sánh với hình ảnh của anh chàng Yeo Jun Hee ngây ngô, luộm thuộm trong Heartstrings – tác phẩm truyền hình trước đó mà Min Hyuk tham gia – thì quả là một trời một vực. 

Tạo hình đẹp-chết-người của playboy Kang Min Hyuk (C.N.Blue)

Hình tượng mới này của Kang Min Hyuk đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ phía khán giả. Một bạn hào hứng cho biết: “Tớ thực sự thích cú “lột xác” này của Kang Min Hyuk. Cậu ấy trông không còn trẻ con nữa mà thay vào đó là sự trưởng thành thu hút "chết người". Tớ chắc chắn sẽ ủng hộ bộ phim hết mình”.


Một bạn khác cũng hiếu kỳ không kém: “Tớ vốn quen với một Kang Min Hyuk dễ thương, trong sáng. Không ngờ lần này, anh ấy lại trở thành một “playboy” lăng nhăng. Điều này thật đáng để chờ đợi”.


Unexpected You là dự án truyền hình thứ 3 của Kang Min Hyuk sau It's Okay, Daddy's Girl và Heartstrings. Với kinh nghiệm diễn xuất không hề ít ỏi, anh đã được nhà đài tin tưởng giao trọng trách thể hiện vai Se Kwang – một “thỏi nam châm” có sức hút cực lớn. 


Bằng chứng là trong phim, hầu như mọi cô gái đều không tài nào thoát khỏi "ma lực chết người" của chàng ta. Tuy nhiên, "vỏ quýt dày có móng tay nhọn", vẫn có một người phụ nữ luôn khiến anh phải e dè. Đó chính là chị gái Yoon Hee (Kim Nam Joo). Đứng trước cô, anh chỉ là một cậu em trai nhỏ bé mà thôi. 


Dự kiến, tập đầu tiên của Unexpected You sẽ chính thức lên sóng vào ngày 25/2 tới.