Yêu cầu lấy lại mật khẩu thành công
Vui lòng kiểm tra email để tạo mật khẩu mới.

Nóng bỏng tay với MV „hồi sinh„ sau scandal của Big Bang!

Chỉ cần một lần click Play để bị mê mệt!

 Chỉ cần một lần click Play để bị mê mệt!

Big Bang trở lại với MV “Blue”


Nóng bỏng tay với MV hồi sinh sau scandal của Big Bang!

 
Big Bang – “Blue” MV

Big Bang cuối cùng đã phá vỡ khoảng thời gian im hơi lặng tiếng trong làng nhạc Kpop bằng MV cho ca khúc chủ đề đầu tiên, Blue. MV chỉ vừa mới được hé lộ vài tiếng trước đây trên chương trình Strong Heart của đài SBSBlue là một ca khúc với nhịp điệu vừa phải, nói về sự sống lại sau khi chấp nhận mất mát và nỗ buồn. Với nội dung ấy, Blue được đánh giá là single trở lại hoàn hảo cho Big Bang sau khi nhóm phải đối mặt với một năm đầy khó khăn. Album Alive sẽ được phát hành vào 29/2.

Brave Girls phát hành MV “Nowadays You”

 
Nóng bỏng tay với MV hồi sinh sau scandal của Big Bang!
 
 
Brave Girls – “Nowadays You” MV

Nhóm nhạc nữ của nhà sản xuất nổi tiếng Hàn Quốc Brave BrothersBrave Girls vừa chính thức quay lại “sàn đấu” với ca khúc Nowadays You. Tối 21/2, MV phiên bản đầy đủ cho single mới của các cô gái đã được hé lộ. MV Nowadays You cho người xem thấy một hình tượng mới của Brave Girls: mạnh mẽ và tự tin, quyến rũ. Brave Girls đã sẵn sàng đểchinh phục các khán giả Hàn Quốc với sản phẩm trở lại này.

John Park chính thức ra mắt cùng “Falling”

 
 
 
John Park – “Falling” MV
 
Á quân của cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc Superstar K mùa giải thứ hai, John Park vừa chính thức ra mắt. Đã một thời gian dài kể từ khi John Park về nhì tại Superstar K. Việc quán quân Huh Gak liên tục tung single càng khiến cho người hâm mộ sốt ruột về ngày “lâm trận” của anh chàng á quân đẹp trai và tài năng. MV cho ca khúc Falling vừa được hé lộ vào cuối ngày 21/2 sẽ không làm các fan thất vọng.