Yêu cầu lấy lại mật khẩu thành công
Vui lòng kiểm tra email để tạo mật khẩu mới.

Jae Joong nối gót Yoo Chun trở thành mỹ nam cổ trang

Chàng giám đốc điển trai của „Protect the Boss„ sẽ trở thành một vị tướng quân thời Chosun cực kì oai phong nhé!

 Chàng giám đốc điển trai của "Protect the Boss" sẽ trở thành một vị tướng quân thời Chosun cực kì oai phong nhé!

Trong khi anh bạn đồng môn Park Yoo Chun đang tất bật với dự án Rooftop Prince thì Kim Jae Joong cũng quyết định trở lại phim trường thông qua tác phẩm mới mang tên Time Slip Dr. Jin. Trong lần đầu tiên thử sức với dòng phim cổ trang này, anh sẽ xuất hiện trước mặt khán giả màn ảnh nhỏ với hình tượng một vị tướng quân Chosun cực kì oai phong.

Jae Joong nối gót Yoo Chun trở thành mỹ nam cổ trang

Cách đây không lâu, đại diện của Jae Joong đã chính thức xác nhận thông tin nam ca sĩ – diễn viên điển trai này góp mặt trong Time Slip Dr. Jin. Tham gia bộ phim, anh sẽ hóa thân thành tướng quân đa mưu túc trí Kim Kyung Tak. Đây là một người có lòng tự tôn cao ngất trời và vô cùng hiếu chiến. 

Jae Joong nối gót Yoo Chun trở thành mỹ nam cổ trang

Tính cách mạnh mẽ của tướng quân đôi khi khiến người khác hiểu lầm anh là một chàng trai lạnh lùng. Tuy nhiên thực tế thì Kim Kyung Tak lại sống rất tình cảm. Đặc biệt, trong chuyện tình yêu thì chàng ta là người chung thủy số 1 đấy nhé. Thuở nhỏ, Kim Kyung Tak có một người bạn thanh mai trúc mã. Nhiều năm sau khi cả hai đều đã trưởng thành, anh vẫn luôn nhất mực yêu thương cô. 


Nghía sơ qua bảng tóm tắt đặc điểm nhân vật ai cũng dễ dàng thấy được, tướng quân Kim Kyung Tak không phải là vai diễn dễ nuốt. Thế nhưng, nhà sản xuất lại tràn đầy lòng tin đối với Jae Joong“Cậu ấy đã có những biểu hiện rất xuất sắc trong Protect the Boss. Vì vậy, chúng tôi tin chắc nhân vật lần này sẽ không làm khó được cậu ấy. Time Slip Dr. Jin là bộ phim cổ trang đầu tay của Jae Joong. Chúng tôi hy vọng, nó sẽ mang đến cho khán giả nhiều thú vị bất ngờ”.
Cùng với Jae JoongTime Slip Dr. Jin cũng đã “chiêu mộ” thành công nam tài tử Song Seung Hun. Anh sẽ vào vai Jin Hyuk – một bác sĩ ở thế kỉ 21 du hành trở về thời Chosun. Tại đây, anh sẽ gặp phải vô số chuyện “dở khóc dở cười”. Đồng thời, Jin Hyuk cũng có dịp “đụng độ” với tướng quân Kim Kyung Tak – người được xem là đối thủ định mệnh của anh. 


Với nội dung mới lạ cộng thêm 2 “con át chủ bài” là Kim Jae Joong và Song Seung Hun, liệu Time Slip Dr. Jin có làm nên chuyện hay không? Chúng ta hãy cùng chờ câu trả lời khi bộ phim chính thức ra mắt nhé.